Trò Chơi Phù Thủy Xuất Chiêu

Hướng dẫn Trò Chơi Phù Thủy Xuất Chiêu

10/10 - (9 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Phù Thủy Xuất Chiêu

10/10 - (9 votes)

Là một trong những game vui nhộn hay lại đậm chất trí tuệ, trò chơi Phù thủy xuất chiêu đã và đang làm cho người chơi mê mẩn và mải miết với cuộc phiêu lưu cùng nhân vật Waldo – phù thủy thiện chiến – để đi vào khu rừng hắc ám giải cứu rồng con khỏi mụ phù thủy độc ác. Mới lạ, hấp dẫn và vô cùng thú vị không kém cạnh những cái tên đã quá quen thuộc, hài hước như trò chơi Chạy đi Doremon hay trò chơi Khăn đỏ và sói,…

Phù Thủy Xuất Chiêu

Với cách chơi đơn giản trò chơi Phù thủy xuất chiêu không làm khó người chơi ở các thao tác nhanh nhẹn nhưng nó lại đòi hỏi bạn phải thật sự thông minh và nhạy bén. Nội dung câu chuyện sâu sắc và logic kể về cuộc hành trình tìm kiếm và giải cứu người bạn nhỏ của nhân vật chính Waldo. Trước mắt là những khó khăn và các mối hiểm nguy đang chờ đợi và rình rập. Để có thể tới được nơi giam cầm chú rồng con thì Waldo còn phải “trèo đèo vượt suối” qua bao gian nan trong khi chiếc đũa thần không thể giúp ông ấy làm tất cả những gì ông muốn. Để bắt đầu cho cuộc phiêu lưu đầy thử thách này thì đầu tiên cần phải có một số thứ cần thiết như đũa thần, mũ phù thủy, bản đồ,…Hãy giúp Waldo chuẩn bị tất cả nhé.

Game Phù Thủy Xuất Chiêu

Đi sâu vào game Phù thủy xuất chiêu sẽ gặp các chướng ngại trên đường, nhiệm vụ của người chơi là giúp Waldo vượt qua nó. Bằng việc quan sát tất cả các chi tiết trong màn chơi hãy phân tích và đưa ra đánh giá, lập luận để tạo được một liên kết logic nhất. Sau đó dùng chiếc đũa phép thuật để thực hiện tuần tự theo những gì đã phân tích được. Ví như trong màn chơi vượt suối sẽ có một nhành cây gãy, con ếch, tổ chim và một cây trụi lá đã bị nghiêng thì khi cành cây rơi xuống con ếch sẽ nhảy lên, và làm cho cây đổ xuống tạo thành cây cầu nhưng tuyệt đối không được để cho tổ chim bị vỡ nếu không sẽ bị tấn công,…Quả là một hành trình li kỳ và thú vị nhưng cũng phải đầu tư khá nhiều chất xám phải không nào!

Chơi Game Phù Thủy Xuất Chiêu

Cùng với đó, trò chơi miễn phí còn có rất nhiều game hay vui nhộn và hài hước mang tính giải trí cao như trò chơi Jerry hôn bạn gái, trò chơi Mèo ăn vụng,…để bạn thỏa thích thư giãn giải trí và được tận hưởng những giây phút thoải mái, thú vị trong không gian đầy niềm vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phù Thủy Xuất Chiêu

Chưa có nhận xét…