Trò Chơi Phù thủy chế thuốc

Hướng dẫn Trò Chơi Phù thủy chế thuốc

9.8/10 - (55 votes)

Dùng chuột lựa chọn các loại thuốc để chế tạo

Giới thiệu về Trò Chơi Phù thủy chế thuốc

9.8/10 - (55 votes)

Hãy cùng học làm phù thủy trong game phù thủy chế thuốc để có thể nhanh chóng tạo ra một loại thuốc khiến con người trở lên xinh. Trong game này bạn hãy giúp đỡ mụ phù thủy trở nên xinh đẹp hơn vì mụ phù thủy rất xấu xí và luôn mong muốn mình trở nên đẹp hơn nữa. Bạn hãy chọn lựa những mẫu thuốc có sẵn để kết hợp với nhau vào cho mụ phù thủy uống nhé.

game phù thủy chế thuốc

Trước lúc đó mụ phù thủy đã hỏi gương thần là ai là người đẹp nhất thế gian và gương thần đã trả lời sau đó đưa ra cô nàng xinh đẹp và bạn phải có nhiệm vụ là chế tạo thần dược giúp mụ phù thủy trở nên xinh đẹp hơn nữa, hãy cố gắng lên và thực hiện những nhiệm vụ của mình, hãy cố gắng nhanh tay và thông minh hơn nhé. Ban đầu bạn hãy quan sát những hình cô gái mà bạn sẽ giúp mụ phù thủy biến thành có mặt mắt màu gì, màu tóc… để chọn lựa những loại thuốc thích hợp nhất.

chơi game phù thủy chế thuốc

Sau khi bào chế và lựa chọn đầy đủ các loại thuốc xong bạn hãy đưa cho mụ phù thủy sử dụng xem hóa thân thành nhân vật nào, nếu bạn lựa chọn thuốc sai bạn có thể biến thành con mèo, con cáo, yêu tinh…Nếu như vậy bạn hãy cố gắng bào chế lại các loại thuốc khác và tránh những lựa chọn bị trùng lặp nhé.

hình ảnh game phù thủy chế thuốc

Game thuộc thể loại hoạt hình, thiếu nhi được các em nhỏ yêu thích nhất và bạn sẽ thấy những màu sắc vui nhộn trong từng màn chơi này. Hãy vui chơi giải trí và còn có thể chọn lựa nhiều game hơn nữa trên trochoimienphi.com cùng chúng tôi để hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình và vui hơn mỗi ngày nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phù thủy chế thuốc

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Truong Ngoc Kieu Vi Vào lúc 3:51 am ngày September 14, 2018 Trả lời

    chán ngắt à