Trò Chơi Phỏng vấn thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Phỏng vấn thời trang

6.4/10 - (5 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Phỏng vấn thời trang

6.4/10 - (5 votes)

Thời trang luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi cô gái, những bộ cánh sành điệu, lộng lẫy, những sải bước tự tin trên sàn catwalk, sự hâm mộ của các tín đồ thời trang v.v. đã tạo nên một thế giới của sự  xa hoa và dành riêng cho phái đẹp. Không cần phải ao ước hoặc chờ đợi một phép màu, game thời trang “ Phỏng vấn thời trang” sẽ giúp bạn có được những điều đó.

Phỏng Vấn Thời Trang

Mang phong cách chuyên nghiệp và mô phỏng thực tế hơn trò chơi cả tuần đều xinh, phỏng vấn thời trang đã làm nên một cuộc cách mạng về thể loại game tưởng chừng như chỉ có những bộ váy áo đẹp đẽ, rực rỡ được khoác lên người nhân vật. Hãy đến với trung tâm thời trang, nơi chỉ có những nhà thiết kế hàng đầu đưa ra cho bạn nhận xét chân thật nhất. Trước tiên, để làm một styist giỏi bạn phải nắm bắt được sở thích, nghề nghiệp, độ tuổi cũng như xu hướng thời trang mà khách hàng muốn hướng tới. Hãy chọn cho mình ba người mẫu để bắt đầu cuộc hành trình lột xác. Không đơn giản như trò chơi ngày kì diệu, bạn phải nắm bắt được vị trí, và công việc của những người mẫu mà mình sẽ thiết kế để phối trang phục cho phù hợp với nghề nghiệp của họ. Sau khi đã chọn được bộ cánh phù hợp, công đoạn make up cũng quan trọng không kém. Tùy vào xu hướng, tính chất nơi người mẫu làm việc mà bạn chọn cách trang điểm cho phù hợp để trông họ thật rạng ngời và tươi sáng nhé.

Game Phỏng Vấn Thời Trang

Game thời trang là mảnh đất màu mỡ mà các nhà làm game hướng đến để xây dựng một đế chế riêng dành cho phái đẹp. Không cần quá cầu kì trong cách thiết kế game, thể loại thời trang chỉ cần nhắm đến các xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới cộng với giao diện đồ họa đẹp cũng đủ khiến người chơi phải xiêu lòng như trò chơi cô dâu tuổi teentrò chơi du lịch mùa hè đã từng làm.

Chơi Game Phỏng Vấn Thời Trang

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phỏng vấn thời trang

Chưa có nhận xét…