Trò Chơi Phòng tuyến không gian

Hướng dẫn Trò Chơi Phòng tuyến không gian

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Phòng tuyến không gian

1/10 - (1 vote)

Mở màn cho tựa game bắn súng ngày hôm nay, game “ Phòng tuyến không gian” sẽ đem người chơi đến với thế giới bên ngoài vũ trụ bao la rộng lớn và bắt đầu chuyến hành trình không trọng lực của mình. Là một số ít game bắn súng viết về đề tài này, bạn sẽ được sống lại giây phút trong các bộ phim khoa học viễn tưởng đình đám nhất trong tựa game vui nhộn này.

Phòng Tuyến Không Gian

Không sử dụng đồ họa khủng như trò chơi đột kích hoặc trò chơi truy quét khủng bố, phòng tuyến không gian hoàn toàn sử dụng các gam màu sắc sặc sỡ và hài hước nhưng không vì vậy mà game mất đi yêu tố hấp dẫn cũng như trang bị đầy dủ các item cho người chơi. Nhằm bảo vệ tàu vũ trụ không gian trong việc khai quật và tìm hiểu sự sống ngoài trái đất trước sự tấn công của quái vật ngoài hành tinh, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ các nhà khoa học và bảo vệ những nghiên cứu của mình. Mỗi màn chơi sẽ nhắm đến các nhiệm vụ khác nhau, khi bạn hoàn thành tốt các màn chơi như trò chơi rambo nổi loạn thì bạn đã tích lũy cho mình một số tiền để có thể trang bị các loại vũ khí tối tân hơn nhằm đáp ứng công việc của mình trước lũ quái vật khát máu kia.

Game Phòng Tuyến Không Gian

Như một làn gió mới cho các tựa game bắn súng vốn dĩ đang cạn kiệt nội dung, phòng tuyến không gian lẫn trò chơi bến tàu khủng bố đều là các game hay và có cốt truyện hợp lí, chặt chẽ. Bạn có thể yên tâm bởi những gì mà game đem lại từ đồ họa cho đến lối chơi kích thích, hấp dẫn.

Chơi Game Phòng Tuyến Không Gian

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phòng tuyến không gian

Chưa có nhận xét…