Trò Chơi Phòng Tuyến Cuối Cùng 4

Hướng dẫn Trò Chơi Phòng Tuyến Cuối Cùng 4

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thực hiện
Phím space nâng cấp.

Giới thiệu về Trò Chơi Phòng Tuyến Cuối Cùng 4

10/10 - (2 votes)

Dường như tất cả các phiên bản của trò chơi Phòng tuyến cuối cùng luôn mang tính chất thảm sát hàng loạt trong bối cảnh máu me đầy kinh hãi. Bởi  ngay cả tới khi trò chơi Phòng tuyến cuối cùng 4 ra mắt mà vẫn chưa loại bỏ được “thảm cảnh” đó. Là một trong những trò chơi bắn súng hay nhất hiện nay, nó xứng đáng là một lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ mê bắn súng trải nghiệm.

game phòng tuyến cuối cùng 4

Dù cho trò chơi Phòng tuyến cuối cùng 4 vẫn còn giữ nguyên “bản mặt rùng rợn” trước đó của các “anh chị” trước nó nhưng không thể phủ nhận sự đổi mới đầy tính đột phá và hấp dẫn. Không nhìn đi đâu xa, chỉ cần so nó với trò chơi Phòng tuyến cuối cùng 3 là chúng ta đã có thể thấy rõ nội dung của nó thay đổi rất nhiều và có tính cải biến tiến bộ hơn. Lần này là cuộc chiến đơn độc của bạn với lũ Zombie đang “lũ lượt” kéo đến. Trong vai là một chiếc xe tăng được phòng bị đạn dược hiện đại, chiến đấu linh hoạt bạn hãy dùng sự nhanh nhẹn và tinh vi của mình để tiêu diệt chúng trước khi chúng có cơ hội tiến gần hút cạn máu của bạn.

chơi game phòng tuyến cuối cùng 4

Bọn zombie sẽ tìm cách tiếp cận đến điểm mà người chơi “trú ngụ” và thừa cơ tấn công liên tục cho đến khi cạn kiệt sức lực. Bởi vậy mà khi chơi game Phòng tuyến cuối cùng người chơi phải có chiến thuật “phong tỏa” xung quanh và tấn công từ xa, tránh để mắc sai lầm để chúng tiến lại gần mới “ra tay” thì quá muộn. Màn chơi sẽ kết thúc cho tới khi lượng máu của người chơi cạn kiệt. Đừng quên, bạn còn có cơ hội để nâng cấp vũ khí và cả năng lượng chiến đấu của mình nữa. Sẵn sàng chiến đấu và thể hiện tinh thần thép của một game thủ đẳng cấp nào!

hình ảnh game phòng tuyến cuối cùng 4

Game bắn súng luôn là nơi để các game thủ “thăng hoa” cùng cảm xúc, là nơi giải trí cực “chất” và hiệu quả khi muốn xả stress. Đừng bỏ lỡ nhiều game hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá và chinh phục như trò chơi Đột kích 6, trò chơi Nhiệm vụ chống khủng bố,… Đây đều là những cái tên siêu hấp dẫn, cùng hành động ngay!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phòng Tuyến Cuối Cùng 4

Chưa có nhận xét…