Trò Chơi Phòng tuyến cuối cùng 3

Hướng dẫn Trò Chơi Phòng tuyến cuối cùng 3

Rate this post

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Phòng tuyến cuối cùng 3

Rate this post

Sau trò chơi phòng tuyến cuối cùng phiên bản 1 và 2, cuối cùng sau bao ngày mon đợi, các game thủ cũng có thể tận hưởng phong cách mới lạ và hấp dẫn hơn ở phòng tuyến cuối cùng 3 đem lại những thiếu sót mà đàn anh của mình đã không làm tốt.Dựa tựa trò chơi bắn súng, Phòng tuyến cuối cùng 3 liệu có phải là bom tấn hay trong mùa hè này?

Phòng Tuyến Cuối Cùng 3

Hoàn toàn khác hẳn với trò chơi phòng chuyến cuối cùng 2, phòng tuyến cuối cùng 3 vẫn là câu chuyện về zombie và người anh hùng của thành phố nhưng mang dáng vẻ và diện mạo mới, bắt mắt hơn cũng như cốt truyện được thiết lập tốt hơn. Trận chiến với lũ thây ma chưa bao giờ kết thúc, mang trọng trách bảo vệ căn cứ điểm cuối cùng, bạn phải lập hàng rào phòng thủ và chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Kịch tính, gay cấn và hấp dẫn hơn, lũ zombie được thiết kế trực quan sinh động và nhanh nhẹn hơn ngay từ màn mở đầu. Nếu so với trò chơi truy quét khủng bố 3 về tốc độ dồn dập nhanh dần ở các màn chơi thì kẻ tám lạng người nửa cân. Mỗi một game đều có những thế mạnh cũng nư khuyết điểm riêng mà không bên nào có được. Với chế độ nâng cấp item và màn chơi, hãy cố gắng đặt được càng nhiều điểm số để có được vũ khí lợi hại hơn trong cuộc chiến sinh tồn này nhé.

Game Phòng Tuyến Cuối Cùng 3

Cũng như bao tựa game kinh dị bắn súng khác, phòng tuyến cuối cùng 3 cũng mang sắc thái ảm đạm, lạnh lẽo và một chút lạnh gáy nhằm đem lại hiệu ứng hình ảnh cao nhất cho người chơi cảm giác như trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “ the walking dead”. Nếu bạn là người không thích thể loại máu me này thì trò chơi bắn gà sẽ là một sự lựa chọn tốt đấy.

Chơi Game Phòng Tuyến Cuối Cùng 3

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phòng tuyến cuối cùng 3

Chưa có nhận xét…