Trò Chơi Phòng Tuyến Cuối Cùng 2

Hướng dẫn Trò Chơi Phòng Tuyến Cuối Cùng 2

10/10 - (1 vote)

Dùng phím A WS D để di chuyển
Phím R thay đạn
Dùng chuột để bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Phòng Tuyến Cuối Cùng 2

10/10 - (1 vote)

Hồi hộp, lo lắng, sợ hãi nhưng cũng hấp dẫn và vô cùng kịch tính, tất cả đan xen trong một quang cảnh hết sức rùng rợn là tất cả những gì bạn sẽ trải qua trong trò chơi Phòng tuyến cuối cùng 2 – điều mà bạn chưa từng thấy kể cả những game kinh điển như trò chơi Bến tàu khủng bố. Giống như khi bạn chứng kiến xem một bộ phim kinh dị với độ chân thật đến ngạc nhiên. Không khí chết chóc, ma mị, âm thanh hãi hùng sẽ khiến bạn “dựng tóc gáy” đấy. Một trò chơi bắn súng hay như thế này các game thủ đừng bỏ lỡ.

Phòng tuyến cuối cùng 2

Trước đó, trò chơi Phòng tuyến cuối cùng đã ra mắt và mang lại cho người chơi những cảm giác “cực phiêu” với những màn bắn súng đầy gay cấn. Thừa kế cái “tinh hoa” đó mà trò chơi Phòng tuyến cuối cùng 2 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vụ nổ xảy ra một cách bất ngờ khiến cho tất cả những người đó trở thành ma quỷ. Chúng đi tìm những kẻ còn sót lại để tấn công và giết hại. Bạn là một trong những người mà chúng luôn truy sát cho đến tận cùng. Chỉ còn 40 ngày nữa thôi, hãy cầm cự chống trả quyết liệt để bảo vệ mạng sống của mình. Hứa hẹn đây là một cuộc chạy trốn “đẫm máu” đấy.

Game phòng tuyến cuối cùng 2

Ngày qua ngày, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn với game Phòng tuyến cuối cùng 2 này. Khi càng đến gần với ngày được giải thoát ra khỏi nơi u ám đầy ma quỷ này bạn không chỉ đối mặt với một số tên Zombie nữa mà con số đó sẽ được tăng dần đều và còn kèm theo cả những tên “sát thủ” ghê ghớm như loài chó săn vậy. Lũ quỷ di chuyển thất thường nên phải hết sức cẩn thận, không được phép lơ là chủ quan. Việc cần làm qua mỗi thử thách là tìm kiếm những công cụ hỗ trợ như bẫy, bom,…để dễ dàng hơn trong khi hành động. Nhanh tay lẹ mắt để bắn hạ hết tất cả các mục tiêu để chứng minh bạn là một xạ thủ giỏi nhé.

Chơi game phòng tuyến cuối cùng 2

Còn nếu đây là một game quá sức, hay bạn thấy ghê rợn và không dám đối mặt thì còn có rất nhiều game hay khác mang tính chất giải trí, vui nhộn hơn như trò chơi Bắn chim cánh cụt hay trò chơi Rambo nổi loạn,…Cùng chơi và cùng chiến nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phòng Tuyến Cuối Cùng 2

Chưa có nhận xét…