Trò Chơi Phòng thủ kiểu chồn

Hướng dẫn Trò Chơi Phòng thủ kiểu chồn

Rate this post

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Phòng thủ kiểu chồn

Rate this post

Đã có khi nào bạn cảm thấy thật bực mình và giận giữ khi có kẻ phá ngang giấc ngủ và mộng đẹp của mình chưa? Cảm giác ấy thật là khó chịu và không thể diễn tả bằng lời. Tất nhiên, chú chồn trong game hành động “ Phòng thủ kiểu chồn “ cũng đang lâm và tình huống oái ăm như vậy. Hãy cùng giúp chồn ta tiêu diệt những kẻ phá bĩnh ấy nhé.

Phòng Thủ Kiểu Chồn

Mang phong cách nhà lính với các bộ vũ khí hiện đại và chất, phòng thủ kiểu chồn xứng đáng là game hành động hay đối với những ai yêu thích thể loại bắn súng và các cuộc tập trận. Hoàn toàn khác với phong cách mà trò chơi Songoku 7trò chơi ninja lego 2 hướng tới, phòng thủ kiểu chồn mang cốt truyện đơn giản và khá hài hước. Nhằm cho những kẻ phá giấc ngủ ngọt ngào của mình, chú chồn nhỏ quyết định ra tay tiêu diệt hết đám xe tăng đang chạy trên mặt đất kia. Với kho vũ khí có sẵn, công việc của bạn là sử dụng chúng với mức tiền hợp lý để ngăn chặn đoàn quân ấy. Không có những pha đánh nhau máu lửa của trò chơi 5 anh em siêu nhân 3. Khi bắn hạ được những chiếc xe tăng đàu tiên, bạn hãy để dành tiền cho các loại vũ khí hạng nặng khác phía sau bởi đoàn xe ngay một đông và bạn sẽ không làm gì được chúng với món đồ chơi nhỏ bé trên tay đâu.

Game Phòng Thủ Kiểu Chồn

Sử dụng nội dung game độc đáo và dễ thương, phòng thủ kiểu chồn cũng như trò chơi chém hoa quả tuy đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao cho người chơi từ giao diện đồ họa cho đến cách chơi. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ những phút giây đầu tiên đấy.

Chơi Game Phòng Thủ Kiểu Chồn

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phòng thủ kiểu chồn

Chưa có nhận xét…