Trò Chơi Phong Cách Thời Trang Songoku

Hướng dẫn Trò Chơi Phong Cách Thời Trang Songoku

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Phong Cách Thời Trang Songoku

10/10 - (1 vote)

Songoku – người anh hùng nhỏ tuổi và quen thuộc với những ai đã từng “nghiền” tập truyện tranh “7 viên ngọc rồng” của Nhật Bản. Bước ra khỏi những cuộc chiến đầy kịch tính, hình tượng nhân vật này lại “chễm chệ” có mặt trong một trò chơi thời trang đầy hấp dẫn và thú vị dành tặng riêng cho những game thủ yêu mến Songoku và tất cả những ai đam mê thời trang với cái tên trò chơi Phong cách thời trang Songoku.

game phong cách thời trang songoku

Có thể nhận thấy game thời trang xưa nay vốn là dành cho các bạn gái với những trang phục đẹp mắt, dễ thương và xinh xắn như trò chơi Cả tuần đều xinh 5, trò chơi Hằng Nga dáng trần,…Nhưng với trò chơi Phong cách thời trang Songoku thì lại chinh phục tất cả các đối tượng bởi nó mang đồ họa cực cao và đặc biệt đến khác biệt. Điểm chung duy nhất có lẽ là nơi để người chơi thể hiện sự am hiểu và cả tính sáng tạo của mình về thẩm mỹ thời trang qua cách chọn trang phục cho nhân vật. Điều khác biệt có lẽ sẽ khiến bạn bất ngờ và ngạc nhiên khi sử dụng các hình ảnh động và hiệu ứng đẹp mắt trong game tạo nên sự đặc biệt hết sức ấn tượng. Hơn thế nữa, người chơi có thể lựa chọn biểu cảm gương mặt cho nhân vật theo ý thích của mình – điều mà trước nay chưa game nào có được. Cực hấp dẫn và thú vị đấy.

chơi game phong cách thời trang songoku

Hầu hết những trang phục được thiết kế trong game Phong cách thời trang của Songoku đều là những “sản phẩm” quen thuộc trong tập truyện của nó. Điều cốt lõi là người chơi phải làm sao để tạo nên một hình ảnh mới mẻ, độc và lạ dành cho nhân vật của mình. Đó mới là thành công khi thể hiện được tính sáng tạo của mình nhưng vẫn giữ được thần thái của Songoku. Người chơi có thể tùy chọn nhiều kiểu tóc, áo quần, các phụ kiện khác nhau và sau đó chọn hiệu ứng phép thuậ để cho nhân vật trở nên huyền bí và thêm phần sức mạnh . Bạn muốn nhân vật xưa nay mà mình yêu thích trở nên như thế nào thì đây là cơ hội để bạn được tự tay “nhào nặn” và “ngắm” theo đúng ý thích của mình rồi.

hình ảnh game phong cách thời trang songoku

Không thể phủ nhận game thời trang mang tính thiết thực cao và đang dần có ảnh hưởng tích cực đến với người chơi. Là một sân chơi giải trí thư giãn nhưng cũng là một một môi trường học tập và rèn luyện các kỹ năng về thẩm mỹ hiệu quả mà các bạn nên tham gia. Còn có rất nhiều game thú vị khác như trò chơi Nữ sinh duyên dáng, trò chơi Làm tóc cho cô dâu,..để bạn tha hồ mà sống với đam mê.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phong Cách Thời Trang Songoku

Chưa có nhận xét…