Trò Chơi Phineas Và Ferb Phiêu Lưu

Hướng dẫn Trò Chơi Phineas Và Ferb Phiêu Lưu

1/10 - (1 vote)

Phím trái phải để di chuyển
Phím space để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Phineas Và Ferb Phiêu Lưu

1/10 - (1 vote)

Phineas Và Ferb là bộ phim hoạt hình có được sự thành công vang dội khi mang nội dung hài hước và cả sự tinh tế vì thế mà nó thu hút được cả một lượng fan lớn tuổi khổng lồ. Đã có nhiều đánh giá cho rằng Phineas and Ferb quả là series hay nhất Disney từng phát sóng. Vậy thì chắc chắn rằng trò chơi Phineas và Ferb phiêu lưu cũng vui nhộn và không kém phần thú vị. Hãy cùng những cậu bé nhiệt huyết này làm được gì nhé.

Trò chơi Phineas và Ferb phiêu lưu là một game trẻ em hay kể về  những cậu bé thông minh, năng động và thích khám phá, ưa mạo hiểm để đi tìm những điều kì diệu. Người chơi có thể chọn nhân vật mình yêu thích nhất để cùng đồng hành trong cuộc phiêu lưu này. Hành trình này sẽ gặp rất nhiều thử thách và có thể sẽ nguy hiểm đến cả tính mạng. Nhiệm vụ chính là phải vượt qua những cái hố “tử thần”một cách thông minh và nhanh nhất để thu về chiến lợi phẩm cho mình. Những cái hố đó rất nguy hiểm, chỉ cần sẩy chân là đã mất mạng. Chỉ có 5 mạng suốt hành trình phiêu lưu này thôi nhé. Hãy hết sức cẩn thận.

Khác với những cái lập luận và tính toán thật logic trong trò chơi Phineas và Ferb chơi tàu bay mà tất cả những hành trang trongPhineas và Ferb phiêu lưu là sự nhanh nhẹn, hoạt bát và biết lợi dụng thời cơ. Đi qua một cánh cửa thì thử thách càng lớn hơn nhiều khi không những phải vượt qua những cái hố chết người mà còn đối mặt với sự nguy hiểm của những chiếc cầu lúc ẩn lúc hiện và cả sự tấn công dữ dội của những quả cầu lửa cùng sinh vật hung dữ nữa,…Cuộc phiêu lưu khám phá này xem ra rất mạo hiểm và lắm thử thách. Cố gắng lên và chinh phục ngay thôi nào.

Hầu như các tựa game được xây dựng lại từ những nhân vật từ truyện tranh, các bộ phim hoạt hình nổi tiếng luôn có một sức hút kì lạ. Có thể kể đến như  trò chơi Cậu bé rồng, trò chơi Lớp dạy nhảy, trò chơi Chiến binh áo giáp sắt,…vô cùng thân thuộc, có lẽ vì thế mà nó tạo sự hứng khởi cho người chơi hơn. Trở lại với Phineas và Ferb phiêu lưu, các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa. Đi thôi!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Phineas Và Ferb Phiêu Lưu

Chưa có nhận xét…