Trò Chơi Ông già Noel bảo vệ quà

Hướng dẫn Trò Chơi Ông già Noel bảo vệ quà

10/10 - (5 votes)

- Sử dụng chuột để ngắm, bắn
- Sử dụng phím số 1- 6 để đổi vũ khí
- phải: dừng trò chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Ông già Noel bảo vệ quà

10/10 - (5 votes)

Sau trò chơi Ông già Noel lái xe, nhà sản xuất liên tục đưa ra những tựa game mang hình ảnh về những ông già noel vui nhộn để đón chờ giáng sinh sắp đến. Qua đó, Ông già Noel bảo vệ quà, dù mới ra mắt nhưng đã vượt mặt những game văn phòng khác về gameplay hay và đồ họa đỉnh.

Ông già Noel bảo vệ quà

Với lối chơi hoàn toàn mới lạ hơn so với trò chơi Phá quái vật, người chơi sẽ điều khiển tâm vòng tròn và click chuột để ông già Noel xả súng vào bọn người xấu đang ra sức phá hoại những món quà của ông. Tuy chúng không phản kháng lại nhưng để giết chúng, người chơi phải mất thời gian khá lâu. Liên tục sẽ xuất hiện nhiều bọn người xấu, đó là lí do ông già Noel sẽ có người bạn đồng hành để hỗ trợ quá trình tiêu diệt chúng và bảo vệ những món quà an toàn.

game ông già Noel bảo vệ quà

Mang hệ thống items độc đáo, trò chơi cho phép người chơi có thể tự thay đổi vũ khí trong quá trình bắn súng. Tuy nhiên, để thay đổi vũ khí buộc người chơi phải càng phải ra sức tiêu diệt bọn người xấu, mỗi một con bị tiêu diệt sẽ nhận được số điểm cố định, số tiền này được dùng để mua những loại súng tốt hơn và thay đổi người bạn hỗ trợ.

chơi game ông già Noel bảo vệ quà

Mang giao diện mượt mà và đồ họa đẹp mắt, trò chơi mở ra một thế giới đồ chơi vô cùng sống động và thú vị. Đồng hành cùng tựa game này là trò chơi Cấp cứu mèo Tomtrò chơi Cá lớn nuốt cá bé, tùy theo sở thích mà người chơi lựa chọn tựa game phù hợp để trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ông già Noel bảo vệ quà

Chưa có nhận xét…