Trò Chơi Ông bố sành điệu

Hướng dẫn Trò Chơi Ông bố sành điệu

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Ông bố sành điệu

10/10 - (1 vote)

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình được trở thành nhà thiết kế thời trang cho chính bố của mình chưa? Hãy cùng tham gia vào Game Ông bố sành điệu để được thỏa thích chọn lựa những phong cách thời trang và tạo hình mẫu lý tưởng cho bố của mình nhé. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian mà lại được trải nghiệm những phong cách thời trang vô cùng chân thực và sống động nữa đấy. Hãy cùng tham gia ngay vào trò chơi này thôi nào!

Ông bố sành điệu

Giới thiệu Game Ông bố sành điệu: Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được thỏa thích giúp bố của cô bé Anna chọn những trang phục thật đẹp và ấn tượng. Như các bạn đã biết? Bố luôn là hình tượng lý tưởng của các cô gái đúng không nào? Mỗi ông bố đều có một phong cách khác nhau. Vậy liệu rằng bố của bạn sẽ có phong cách ấn tượng như thế nào?
Gme Ông bố sành điệu

Hướng dẫn chơi Game Ông bố sành điệu: Trò chơi này có cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột và thực hiện thao tác theo đúng hướng dẫn mà thôi. Đầu tiên hãy giúp ông bố của chúng ta cạo râu, sau đó là chăm sóc da để da mặt trở nên sạch và bóng hơn bằng các loại mặt nạ và kem dưỡng da nha. Việc chăm sóc da đặc biệt sẽ giúp ông bố có làn da sáng mịn lắm đấy.

Chơi Game Ông bố sành điệu

Sau khi hoàn thành công đoạn chăm sóc da, bạn hãy cùng thực hiện công đoạn tiếp theo chính là chọn lựa quần áo và trang phục cho Ông bố sành điệu. Việc chọn lựa này sẽ tùy thuộc vào sự tinh tế của bạn mà thôi. Bạn có thể thỏa thích chọn các loại áo sơ mi, áo thun hay áo rời đều được. Giày thể thao hoặc các loại kiểu dáng thời trang sẽ giúp ông bố của chúng ta lịch lãm hơn nữa đấy. Có rất nhiều loại phụ kiện cho phong cách thời trang khác nhau. Bạn có muốn được trở thành một trong những nhà tạo mẫu thời trang ấn tượng không? Cùng bắt đầu trò chơi ngay thôi nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ông bố sành điệu

Chưa có nhận xét…