Trò Chơi Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch

Hướng dẫn Trò Chơi Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch

10/10 - (2 votes)

Được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên nên trò chơi Oggy và bày gián tinh nghịch đang có một sức hút lớn với những người yêu game vui nhộn. Với hình ảnh hài hước cùng những tình huống bất ngờ sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và hấp dẫn, hứa hẹn mang cả thế giới tiếng cười lại cho bạn đấy. Khám phá ngay nào.

Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch

Chẳng ai còn lạ gì với chú mèo xanh Oggy tốt bụng thật thà và chú ta có một cuộc sống thật thoải mái. Cho đến khi, những chú gián bắt đầu xuất hiện và quyết định ở lại căn nhà mà Oggy đang sống thì mọi thứ như bị đảo lộn. Oggy từng ngày phải đối mặt với sự quấy nhiễu và những trò đùa quái ác của lũ gián. Bởi vậy mà bạn hãy cũng trò chơi Oggy và bầy gián tinh nghịch để có thể giúp Oggy tiêu diệt chúng và trả lại cho cậu ta một cuộc sống bình yên nhé.

Người chơi sẽ bị hấp dẫn ngay khi chơi game Oggy và bày gián tinh nghịch bởi nó sở hữu cách chơi đơn giản. cùng với những tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh và trên hết là nội dung mang tính giải trí cao đầy sự hài hước, vui nhộn mang lại một không gian thoải mái để thư giãn không kém cạnh trò chơi Mr Bean cắt tóc hay trò chơi Trả thù xếp.

Game Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch

Đĩa bánh của Oggy chỉ có 20 miếng trong khi lũ gián thì quá đông. Chúng không vì sự có mặt của Oggy mà sợ hãi, có vẻ như chúng đã quá trơ lì và thích khiêu khích chú mèo tốt bụng của chúng ta nên chúng cứ ngang nhiên cướp sạch số bánh đó. Hãy giúp Oggy ngăn cản và tiêu diệt chúng ngay trước khi đĩa bánh trơ trọi không còn miếng nào. Một con bị tiêu diệt bạn sẽ nhận được 1 điểm. Cố gắng tiêu diệt thật nhiều gián để rinh về điểm cao nhé. Hãy cẩn thận đừng đánh nhầm vào đĩa bánh kẻo miếng bánh sẽ bị văng hết ra ngoài đấy.

Chơi Game Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch

Luôn tạo cho người chơi cảm giác thoải mái và thư giãn tuyệt đối bởi vậy mà game vui nhộn thường có một sức hấp dẫn không thể chối từ. Hãy cười xả láng và sảng khoái cùng nhiều game hay khác như trò chơi Ghét nhau ném đá hay trò chơi Khăn đỏ và sói,…nữa  nhé, hi vọng các bạn sẽ có một góc giải trí thật sự hiệu quả.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch

Chưa có nhận xét…