Trò Chơi Oggy lái mô tô

Hướng dẫn Trò Chơi Oggy lái mô tô

10/10 - (7 votes)

Dùng arrow để tiến, lùi và giữ thăng bằng

Giới thiệu về Trò Chơi Oggy lái mô tô

10/10 - (7 votes)

Oggy lái mô tô là trò chơi thể thao hay nhất so với trò chơi Tennis hiphoptrò chơi Bóng rổ. Với những tính năng độc đáo và mượn hình ảnh của anh chàng Oggy vui nhộn, game Oggy lái mô tô hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hơn cả tuyệt vời.

Oggy lái moto

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ không phải đến với những giây phút căng thẳng ở những trận đua xe kinh điển thường xuất hiện ở nhiều tựa game thể thao khác. Tại đây, người chơi sẽ giúp Oggy lái mô tô an toàn, tránh bị té, lật xe và ăn càng nhiều bánh hamburger càng tốt. Ở trò chơi này, người chơi hoàn toàn không cần phải chạy đua với thời gian, cũng không cần quá đặt nặng về số mạng mà Oggy có. Duy nhất một điều quan trọng là giúp Oggy vượt qua màn chơi đầu tiên với số lượng hamburger tuyệt đối.

game Oggy lái moto

Nghe có vẻ đơn giản nhưng người chơi cần làm chủ tốc độ và thăng bằng để giúp Oggy giữ thăng bằng tốt khi chạy qua những con dốc cao. Với gameplay hay, người choi có thể tự tùy chỉnh từ tiến đến lùi và điều chỉnh thăng bằng ở mũi tên sang trái và sang phải. Bên cạnh đó, đồ họa được trau chuốt tinh tế, nhằm mang đến những hình ảnh đẹp mắt và vui nhộn.

chơi game Oggy lái moto

Đồng hành cùng gameplay và đồ họa, phải kể đến âm thanh trong trò game được thiết kế khá sôi động, đem đến những trải nghiệm và giây phút thực sự thú vị và chân thực. Song, trò chơi Tập ném bóng rổtrò chơi Bóng rổ ma sẽ là những tựa game thể thao hay mà người chơi có thể khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Oggy lái mô tô

Tất cả 1 nhận xét…
  1. caothdu Vào lúc 7:47 am ngày July 21, 2015 Trả lời

    toivoitoi5011