Trò Chơi Obama tự vệ

Hướng dẫn Trò Chơi Obama tự vệ

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột di chuyển và bắn khủng bố

Giới thiệu về Trò Chơi Obama tự vệ

10/10 - (2 votes)

Hầu hết mọi người dân ở tất cả các nước đều biết đến vị tổng thống Obama. Ông không những đem lại những thành tích đạt được cho đất nước mình mà hơn hết ông lại được sự yêu mến của lòng dân. Với Obama tự vệ, bạn có thể dễ dàng thấy hình ảnh mới lạ qua một khía cạnh khác về vị tổng thống này.

game obama tự vệ

Thuộc game bắn súng hay, Obama tự vệ phác họa tình huống khi Obama đang làm việc chính sự tại Nhà Trắng thì có một nhóm đột nhập vào bên trong với âm mưu sát hại ông. Điều này hoàn toàn không khiến ông chùn bước mà ngay lập tức với lòng dũng cảm và ý chí đấu tranh, Obama cầm súng và đấu với những bọn khủng bố. Điều khác biệt duy nhất trong trò chơi này là Obama không hề có bất cứ sự trợ giúp từ người của mình mà phải một thân một mình chiến đấu với bọn khủng bố.

chơi game obama tự vệ

Bạn sẽ giúp Obama tiêu diệt chúng bằng cách cố gắng giúp tổng thống bắn chính xác để hạ gục đối phương. Hơn hết, bạn không hề có chế độ né tránh hoặc núp vào những nơi an toàn mà chỉ có bắn liên tục vào bọn chúng. Khó có thể nói rằng, trò chơi Ô tô đấu súngtrò chơi Bãi biển zombie tuy cũng mang nội dung bắn súng hấp dẫn nhưng chắc hẳn vẫn không thể đem lại sự ngạc nhiên, thú vị như Obama tự vệ.

hình ảnh game obama tự vệ

Trước đó, trò chơi Vua bắn tỉatrò chơi Đấu súng trong vùng chết cũng khiến người chơi không khỏi bỡ ngỡ và hào hứng khi liên tục bị đối phương dồn dập. Dù là trò chơi nào, bạn cũng nên tự thủ cho mình những bí quyết bắn súng tốt nhất để có thể vượt qua những level khó nhằn mà trò game đưa ra.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Obama tự vệ

Chưa có nhận xét…