Trò Chơi Ô ăn quan

Hướng dẫn Trò Chơi Ô ăn quan

1.3/10 - (28 votes)

Dùng chuột để chọn lựa quân đi

Giới thiệu về Trò Chơi Ô ăn quan

1.3/10 - (28 votes)

Ô ăn quan là một trò chơi dân gian nổi tiếng được nhiều người biết đến với những cách chơi và quy luật chơi đơn giản những người chơi phải thông minh trong từng bước đường đi để có thể may mắn hơn nữa và chiến thắng trong game này, hãy tham gia game ô ăn quan để có thể trở về với tuổi thơ và cùng nhớ lại những ngày vui nhộn nhất nhé.

Ô ăn quan được dàn trận một cách khá dễ hiểu là mỗi bên sẽ có 5 ô vuông trong 5 ô đó sẽ chứa đựng những quân lính của mình và bạn sẽ có một người đứng đầu là ở phía bên tay phải của mình sẽ là nơi mà người đứng đầu lãnh đạo. Luật chơi trong đây được cải cách và những hình ảnh quân lính là những con sên và bạn hãy chọn lựa những ô bất kỳ và đi rải những quân cờ đó sao cho chúng có thể vào được hết những chiếc lọ ở vị trí đặt người đứng đầu của mình. Bạn hãy cố gắng tìm những con đường hợp lý sao cho quân lính của mình có thể rời vào đó hết trước đối thủ của mình thì bạn sẽ phải chiến thắng, hãy chú ý là nhớ phải để những quân lính của mình nhiều hơn kẻ địch nhé.

Mau chóng tiến lên và tham gia những màn chơi đầy vui nhộn và thú vị này sau một ngày làm việc căng thẳng nhất sau đó là bạn hãy cố gắng tìm cách để hoàn thành nhiệm vụ của mình với những bước đi hợp lý.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công hơn đồng thời chọn lựa nhiều game ô ăn quan này hơn nữa trên trochoimienphi.com để giải trí nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ô ăn quan

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nguyen duy anh Vào lúc 4:05 am ngày March 12, 2017 Trả lời

    rat hay