Trò Chơi Nuôi Quái Vật

Hướng dẫn Trò Chơi Nuôi Quái Vật

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Nuôi Quái Vật

10/10 - (3 votes)

Các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công phương pháp để tạo ra những con quái vật bằng xương bằng thịt thực thụ. Nhưng trong quá trình tiến hành gặp quá nhiều khó khăn nên đang cần một nhân tài giúp đỡ họ thực hiện việc này. Tham gia ngay vào trò chơi Nuôi quái vật để có thể thử sức mình trong một lĩnh vực mới nào. Đây là một trò chơi trí tuệ mới toanh hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ và thú vị không kém gì trò chơi Chú khỉ buồn 15 đã từng làm điên đảo cộng đồng người yêu game.

nuôi quái vật 2

Đến với trò chơi Nuôi quái vật bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến những cỗ máy hết sức hiện đại và hoành tráng. Rồi những con quái vật “dễ thương” sẽ được tạo nên từ nơi này và từ chính đôi tay của bạn. Đây chắc chắn không phải là điều đơn giản để bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Với 35 công đoạn hết sức công phu mới cho “ra lò” những quái vật đầu tiên. Ngay trong tưởng tượng bạn cũng không thể hình dung được nó sẽ kỳ thú như thế nào đâu cho đến khi bạn tự tay thực hiện. Những chiếc máy và cả thuốc nuôi dưỡng quái vật đã sẵn sàng và chỉ cần bạn vận hành nữa mà thôi.

game nuôi quái vật 2

Ban đầu khi chơi game Nuôi quái vật bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng khi được hướng dẫn một cách cụ thể. Nhưng đó mới chỉ là khởi động. Hãy cố gắng nhớ tất cả những gì mà bạn đã được học hỏi bởi nó sẽ được lặp lại liên tục trong các công đoạn sau.Khi bạn đã bắt đầu phải “độc hành” thì đó chính là lúc khó khăn ập tới. Bạn phải tìm cách đưa được số thuốc theo yêu cầu đến đúng chỗ quái vật để chúng có thể ăn và phát triển. Hãy chú ý quan sát những chi tiết dù là nhỏ nhất trong công đoạn đó và phân tích xem nó sẽ hoạt động như thế nào và bắt đầu thực hiện. Những chiếc chông nhọn có thể giết chết nó nên đừng để nó rơi xuống đó đấy nhé. Chúc các bạn thành công.

choi game nuôi quái vật 2

Thông minh, linh hoạt và tư duy logic là những kĩ năng cần thiết để bạn có thể chinh phục được game trí tuệ. Đây không phải là thể loại game dễ “nhằn” nhưng nó luôn là một trong những thử thách mà khiến người chơi yêu thích và chịu khó đầu tư chất xám nhất. Bạn có thể để bản thân mình chinh phục nhiều game khác như trò chơi Ai là triệu phú, trò chơi 2048, trò chơi Adam và Eva 2,…Chắc chắn nó sẽ khiến bạn phải mê mẩn đấy!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nuôi Quái Vật

Chưa có nhận xét…