Trò Chơi Nuôi cá

Hướng dẫn Trò Chơi Nuôi cá

10/10 - (8 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Nuôi cá

10/10 - (8 votes)

Nếu game thủ vẫn còn mải mê với trò chơi Pikachu nông trạitrò chơi Santa cứu quà giáng sinh thì Nuôi cá sẽ là tựa game khiến game thủ “tỉnh mộng” khi sở hữu lối chơi hay, gameplay cổ điển nhưng vô cùng cuốn hút và thú vị.

Nuôi cá

So với những trò chơi văn phòng hiện nay, có không ít tựa game vô vị nhưng trong đó cũng phải kể đến những siêu phẩm đã thành công trong thời gian qua khi mang đến lối chơi sáng tạo, cốt truyện mới mẻ. Qua đó, Nuôi cá mang đến một đại dương mênh mông được gói gọn trong những màn chơi sống động đến chân thực. Trong đây game thủ sẽ bắt đầu nuôi cá và bảo vệ chúng, đến khi chúng lớn và đẻ ra đồng tiền bạc, vàng.

Game nuôi cá

Chính những đồng tiền này sẽ giúp game thủ mua thêm những con cá nhỏ khác hoặc mua thêm thuốc, nới rộng số lần ăn và vật hỗ trợ để bảo vệ lũ cá khỏi quái vật đại dương. Hơn hết, game thủ cần chú ý đến sắc thái của cá để cho chúng ăn đều đặn. Ngay cả khi cá bị bệnh, chúng sẽ có dấu hiệu và game thủ phải cung cấp thuốc kịp thời. Để chăm sóc chúng một cách tốt nhất, game thủ nên phòng thân một số tiền nhất định để mua thuốc hoặc đồ ăn cho cá.

Chơi game nuôi cá

Đó chính là lí do dù là sản phẩm mới nhưng Nuôi cá hoàn toàn có thể sánh ngang cùng trò chơi Phá quái vậttrò chơi Cấp cứu mèo Tom bởi những tính năng vượt trội về mặt đồ họa, lối chơi và nội dung truyền thống nhưng vô cùng cuốn hút.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nuôi cá

Tất cả 3 nhận xét…
  1. Hoàng thị Nguyệt Vào lúc 11:52 pm ngày April 10, 2016 Trả lời

    Nuôi cá rất hay

  2. Nguyễn Kim Khánh Vào lúc 3:23 am ngày January 9, 2017 Trả lời

    rất hay

  3. Dang Thi Ha Vào lúc 3:12 am ngày March 15, 2017 Trả lời

    trò chơi nuôi cá rất hay và thú vị