Trò Chơi Nước Mũi Quái Vật

Hướng dẫn Trò Chơi Nước Mũi Quái Vật

10/10 - (2 votes)

Kéo chuột chuột và thả chuột để tấn công.

Giới thiệu về Trò Chơi Nước Mũi Quái Vật

10/10 - (2 votes)

Gobtron là một trong những quái vật màu hồng to lớn, có khả năng sử dụng nước mũi để tấn công và tự vệ. Tuy nhiên, Gobtron không có ý định làm hại thổ dân, nó chỉ muốn sống yên ổn trong hang của mình, nhưng không hiểu rõ bản chất của Gobtron, nhiều thổ dân cho rằng nó rất hung ác nên cần tiêu diệt, chính điều này đã mang đến cuộc chiến khốc liệt và đẫm máu.

game quái vật nước mũi

“Tức nước vỡ bờ” đúng không, dù chúng ta có hiền như thế nào nữa nhưng khi cuộc sống bị đe dọa chúng ta cũng buộc phải phản kháng và bảo vệ mình. Gobtron cũng vậy, vì thế bạn hãy giúp gobtron có thể chiến đấu tốt nhất để bảo vệ cuộc sống vốn yên bình của nó nhé.

Ở những trận đầu tiên, thổ dân khá ít và công cụ thô sơ nên bạn có thể dễ dàng giúp gobtron sử dụng nước mũi và tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, càng vào những level sau, những cuộc tấn công quy mô hơn, thậm chí nhiều người dân còn khẳng định, Gobtron quá khỏe phải cử những thanh niên trai tráng, tốt nhất của làng chiến đấu hoặc đầy nghi ngờ khi những con chim có chở chất dính giống nước mũi, chắc chắn đó chính là đồng lõa của gobtron để tiêu diệt dân làng.

chơi game quái vật nước mũi

Cuộc tấn công không ngừng nghỉ và chúng chỉ có hồi kết khi gobtron tiêu diệt hết dân làng mà thôi. Tuy nhiên, nó có thể làm được điều đó hay không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng chiến đấu của bạn. Hãy dùng chuột kéo nước mũi ngược với hướng bạn định bắn rồi thả xuống, nó gần giống như bạn bắn cung tên hoặc chơi bida vậy, không quá khó lắm đâu. Cái khó là gobtron quá ít máu mà dân làng quá đông nên khả năng nó thua cũng có thể xảy ra.

Đây chính là game hay thú vị nhất mà bạn nhập vào vai nhân vật được coi là phản diện đó, điều này chính là bài học nhắc nhở chúng ta: “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong nhé”, hãy suy nghĩ thấu đáo, tìm hiểu kỹ càng trước khi gây ra cuộc chiến đổ máu nào.

hình ảnh game quái vật nước mũi

Ngoài trò chơi chiến thuật hay này bạn cũng có thể thử thêm qua trò chơi Chiến tuyến phòng thủ, trò chơi Hoa quả nổi giận, trò chơi Dàn trận diệt địch, trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ để giải trí nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nước Mũi Quái Vật

Chưa có nhận xét…