Trò Chơi Nữ Tiếp Viên Lười Biếng

Hướng dẫn Trò Chơi Nữ Tiếp Viên Lười Biếng

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Nữ Tiếp Viên Lười Biếng

10/10 - (3 votes)

Game vui nhộn quả là một nơi xả tress đầy lí tưởng và hấp dẫn mỗi khi rảnh rỗi và căng thẳng. Với những hình ảnh và tình huống hài hước sẽ cho bạn “cười ra nước mắt” ngay đấy. Ngoài những cái tên đã quen thuộc như trò chơi Doremon vớt cá, trò chơi Trốn đi chơi 1/6 thì hôm nay chúng ta sẽ được đồng hành cùng một cô nàng xinh đẹp trong trò chơi Nữ tiếp viên lười biếng để khám phá những điều thú vị và hay ho khác.

game nữ tiếp viên lười biếng

Nhiệm vụ của chúng ta trong trò chơi Nữ tiếp viên lười biếng là giúp cô nàng hoàn thành công việc mà cô ấy thích trước khi có sự xuất hiện của anh quản lí khó tính. Công việc của cô ấy chỉ là việc riêng chứ chẳng hề có liên quan gì đến việc chăm sóc khách hàng cả, bởi thế mà cô nàng phải hành động thật lén lút và nhanh nhẹn để ” qua mắt” được người giám sát. Cụ thể cô ấy sẽ làm một số việc như tô son, giũa và sơn móng tay, gấp máy bay, pha trà và cà phê,…Hãy giúp cô nàng một tay nhé, khi anh kia quay đi thì lập tức hành động và anh ta quay lại phải mau chóng dừng lại và trở về “trạng thái ban đầu”. Những tình huống hài hước sẽ khiến bạn thích thú và cảm thấy vui vẻ nữa đấy.

hình ảnh game nữ tiếp viên lười biếng

Cái khó khi chơi game Nữ tiếp viên lười biếng đó chính là sự giám sát quá khắt khe của người quản lí, chốc chốc anh ta lại đi qua một lần bởi thế có những việc cần có nhiều thời gian một chút thì khó mà hoàn thành được. Nếu trong quá trình thực hiện mà bạn bị bắt gặp thì cô nàng xinh đẹp kia sẽ bị đuổi việc đấy nhé. Vậy nên hãy nhanh tay nhanh mắt và đề cao cảnh giác lên mức cao nhất đấy. Hoàn thành công việc càng nhanh thì số điểm rinh được càng cao. Chứng tỏ mình là cô gái thông minh, linh hoạt với mức điểm cao nhất có thể nhé.

hình ảnh game nữ tiếp viên lười biếng

Ngoài ra bạn có thể tham gia trò chơi Khăn đỏ và sói hay trò chơi Jerry hôn bạn gái để cùng cười nghiêng ngả với những tình huống hái hước và được thư giãn thoải mái trong không gian ngập tràn những niềm vui và bất ngờ nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nữ Tiếp Viên Lười Biếng

Chưa có nhận xét…