Trò Chơi Nữ thần thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Nữ thần thời trang

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Nữ thần thời trang

10/10 - (2 votes)

Yêu thích vẻ đẹp mong manh nhưng không kém phần mạnh mẽ của các nữ thần Hi Lạp cổ đại. Bạn đừng bỏ lỡ trò chơi thời trang “ Nữ thần thời trang” để tìm hiểu thêm phong cách thời trang của đất nước được xem là cái nôi của các vị thần trên đỉnh Olympus này nhé.

nữ thần thời trang

Cũng như bao tựa game về thời trang khác như trò chơi cả tuần đều xinh, nữ thần thời trang hoàn toàn hạ gục bất kì bạn gái nào bởi hình ảnh game đẹp và sử dụng tư liệu về phong cách thời trang Hi Lạp cổ tại thành Rome để thiết kế nên game này. Là game có nội dung nói về một nhân vật tiêu biểu trong truyền thuyết xưa hệt như trò chơi Hằng Nga giáng trần, nữ thần thời trang đem lại cho bạn những trải nghiệm và tùy chọn tuyệt vời. Không chỉ những bộ váy áo xinh đẹp và sang trọng, bạn còn có thể tự tay trang điểm cho nữ thần của mình để trông lộng lẫy và phù hợp với trang phục đã chọn. Tích hợp luôn cả phần game làm tóc trong trò chơi làm tóc cho cô dâu, nữ thần thời trang được xem là tổng hợp các game chuyên đề để tạo thành một game hay về thời trang dành cho bạn gái. Hãy giúp nữ thần trở nên uy nghiêm nhưng không kém phần nữ tính và xinh đẹp trước các thần dân của mình nhé.

game nữ thần thời trang

Trải nghiệm phong cách thời trang hoàn toàn mới, game nữ thần thời trang sẽ đưa bạn quay ngược thời gian để chứng chiến phong cách của các nữ thần thành Rome, nếu yêu thích thể loại game thời trang này, thì bạn cũng đừng nên bỏ lỡ qua trò chơi nữ sinh duyên dáng nhé.

choi game nữ thần thời trang

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nữ thần thời trang

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Susu's Pé's Pự's Vào lúc 2:45 pm ngày June 21, 2015 Trả lời

    Xấu quắc mà cũng bày đặt làm Nữ Hoàng Thời Trang,ọeeeeeee