Trò Chơi Nữ hoàng ấn độ

Hướng dẫn Trò Chơi Nữ hoàng ấn độ

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chọn lựa trang phục.

Giới thiệu về Trò Chơi Nữ hoàng ấn độ

10/10 - (1 vote)

Những màn chơi đầy màu sắc với những thiết kế đầy ấn tượng trong game nữ hoàng ấn độ. Những nhân vật trong game này sẽ là hình mẫu cho bạn dựa vào thiết kế các lựa chọn cho mình và nhanh chóng tìm cách thực hiện những nhiệm vụ cũng như nhiệm vụ của mình thật thành công nhé. Trong game này bạn sẽ thiết kế cho 3 nhân vật nữ hoàng ấn độ của chúng ta trở nên xinh đẹp nhờ vào các thiết kế thời trang được lựa chọn, hãy nhanh tay hơn nữa các bạn nhé.

Trò chơi nữ hoàng Trung Hoa
Trò chơi làm bánh nữ hoàng
Trò chơi nữ hoàng nhạc rock

 nữ hoàng ấn độ

Lần lượt từng nhân vật sẽ đến để bạn có thể lựa chọn các thiết kế thời trang, ban đầu là kiểu tóc, bạn hãy chọn sao cho đầy ấn tượng nhất. Với những trang phục liền mảnh hay là trang phục rời sẽ có rất nhiều trong tủ đồ và bạn tha hồ lựa chọn kết hợp chúng lại với nhau và chọn lựa các màu sắc thích hợp nhất. Bạn nên đưa ra các ý tưởng để mỗi nhân vật thể hiện rõ cá tính và phong cách của từng người.

game nữ hoàng ấn độ

Hãy đưa những sáng tạo vào các nữ hoàng với vẻ đẹp yêu kiều này nhé. Trang phục nổi bật của người ấn độ chính là những tấm khăn nhiều màu sắc được trang trí đường nét và họa tiết tuyệt đẹp sẽ mang lại ấn tượng khi phủ lên mái tóc dài bồng bềnh. Khi thiết kế các bạn đừng quên những món đồ trang sức có giá trị cao tạo điểm nhấn cho nhân vật của chúng ta thêm đẹp hơn. Hãy nhanh tay hơn và còn các nhân vật tiếp theo đang chờ đón những thiết kế của bạn.

choi game nữ hoàng ấn độ

Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ nhất đối với game thuộc thể loại thiết kế thời trang này nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nữ hoàng ấn độ

Tất cả 1 nhận xét…
  1. thuy Vào lúc 7:33 am ngày January 6, 2018 Trả lời

    hay