Trò Chơi Nữ cung thủ

Hướng dẫn Trò Chơi Nữ cung thủ

10/10 - (3 votes)

- Dùng chuột: nhắm
- Nhấn chuột trái để bắn cung

Giới thiệu về Trò Chơi Nữ cung thủ

10/10 - (3 votes)

Nữ cung thủ là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh thời la mã. Khi mà lâu đài cần được bảo vệ và thời điểm nữ giới lên ngôi.

Nữ cung thủ

Có thể nói việc khai thác đề tài thời la mã ở thời điểm hiện tại là một bước đi đầy mạo hiểm vì sự bão hòa của thị trường. Sản phẩm thì nhiều, nhưng game chất lượng lại quá ít khiến cho game thủ dần e dè khi lựa chọn một game mini hoàn hảo.

game nữ cung thủ

Để tránh lối mòn này, game Nữ cung thủ đã đưa ra lối chơi đầy thuyết phục với nội dung táo bạo. Tại đây, người chơi sẽ hóa thân vào kẻ canh cửa, một vị cứu tinh, một binh lính kì cựu trong bộ dạng phụ nữ. Khi những con quái thú và bọn người xấu đang hoành hành muốn chiếm lấy lâu đài và mảnh đất của đất nước đang vốn dĩ yên bình này. Sự xuất hiện của nữ cung thủ càng tăng thêm nét kịch tính cho tựa game. So với trò chơi Quốc vương quỷtrò chơi Chạy trốn thạch sùng thì Nữ cung thủ đòi hỏi kỹ năng bắn cung tốt, chiến thuật giỏi để áp đảo và tiêu diệt đối thủ.

chơi game nữ cung thủ

Tổng cộng trong màn chơi đầu tiên, người chơi phải hạ gục một nhóm người sói. Chúng hoàn toàn có thể chết dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu người chơi bắn trúng vào đầu, ngược lại nếu bắn vào thân thì người chơi cần bắn nhiều lần để tiêu diệt chúng. Mỗi màn thành công, người chơi sẽ nhận được số tiền tương ứng dùng để trang bị thêm những items có giá trị. Đồng thời, trò chơi Nữ phù thủy xinh đẹptrò chơi Nữ thần thời trang lại mang màu sắc mới, tươi vui hơn giúp người chơi thư giãn sau khi chiêu mộ những trận đấu gay cấn của Nữ cung thủ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nữ cung thủ

Chưa có nhận xét…