Trò Chơi Nông dân tổ lái

Hướng dẫn Trò Chơi Nông dân tổ lái

9.2/10 - (4 votes)

arrow di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Nông dân tổ lái

9.2/10 - (4 votes)

Những cuộc đua xe hấp dẫn, kịch tính của các tay đua chuyên nghiệp đã trở nên quá đỗi quen thuộc với người chơi bởi các chiếc xế hộp bóng bẫy , đắt tiền. Nay bạn hãy tạm để lại những thứ xa hoa của trò chơi Đua oto 3D 2  ấy qua một bên và trở về với nông trại giản dị cùng những người nông dân chất chơi trong game đua xe Nông dân tổ lái thú vị và nhiều nội dung vui nhộn này. Hãy xem người nông dân làm gì với sở thích tốc độ này nhé.

Nông Dân Tổ Lái

Được thiết kế bởi đội ngũ làm game giàu kinh nghiệm, nông dân tổ lái hoàn toàn sử dụng các hình ảnh được chau chuốt kĩ lưỡng và mô phỏng hình ảnh nông thôn vốn dĩ yên ả, thanh bình nhưng đang diễn ra một việc vô cùng sôi nổi. Cuộc đua lái xe moto trên các cánh đồng. Có nét tương đồng với trò chơi đua xe kiểu Mỹ, nông dân tổ lái là cuộc thi đua xe của những người nông dân tại nông trại với giải thưởng là món tiền kết sù mà họ kiếm được trong quá trình đua. Thật không dễ dàng để điều khiển những chiếc xe moto băng băng trên cánh đồng không bằng phẳng với các chướng ngại vật và địa hình lồi lõm bất thường mà người chơi có thể bắt gặp ở bất kì game đua xe nào tựa như trò chơi Quái xế nối loạn hoặc trò chơi Quái xế đua xe

Game Nông Dân Tổ Lái

Ngoài việc đem đến những màn trình diễn tuyệt vời và thắng giải đua này, bạn hãy cố gắng hết sức để thu được càng nhiều tiền càng tốt để trở thành tay đua nông dân cừ khôi nhất trang trại của mình nhé.

Chơi Game Nông Dân Tổ Lái

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nông dân tổ lái

Chưa có nhận xét…