Trò Chơi Ninja Và Cô Gái Mù

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja Và Cô Gái Mù

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja Và Cô Gái Mù

10/10 - (1 vote)

Ninja – Tổ chức hoặc cá nhân chuyên làm những nhiệm vụ đặc biệt sử dụng võ thuật Samurai của Nhật Bản. Qua các bộ phim thì hẳn các bạn đã biết được ít nhiều về họ. Để cảm nhận rõ nét hơn thì bạn hãy cùng trò chơi hành động Ninja và cô gái mù để tự mình trải nghiệm.

Ninja và cô gái mù

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi Ninja và cô gái mù chính là bảo vệ cho cô gái Annie, một cô gái mù đang bị bọn sát thủ truy lùng .Trò chơi này hoàn toàn được xây dựng từ bộ phim nổi tiếng “Biệt đội Ninja ” của Nhật bản. Trong trò chơi sẽ chỉ có duy nhất một Ninja hành động, anh phải đối mặt với rất nhiều sát thủ giỏi và uy lực. Nhanh nhẹn và linh hoạt để họ tận dụng hết được các năng lực và kĩ năng để bảo vệ cô gái một cách an toàn nhất.Đây là một game hành động hay hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị với những màn chiến kịch tính đấy. Tuyệt đối không được để họ bắt được cô gái ấy nhé.

Game ninja và cô gái mù

Giao diện trong trò chơi của mỗi vòng được liên tục thay đổi tạo cảm giác mới mẻ và đưa bạn vào những thử thách mới hơn. Mỗi tên sát thủ giết được sẽ cho ra những đầu tiền vàng, bạn cần rê chuột để thu tiền vàng về để sử dụng cho việc nâng cấp. Tại cửa hàng nâng cấp, ta có thể dùng vàng để nâng cấp cho Ninja hoặc cho Annie bằng cách nâng cấp vũ khí, bảo bối mạnh hơn để đối phó với những tên sát thủ tàn bạo hơn ở những cửa sau. Bởi vậy hãy cố gắng tiêu diệt thật nhiều kẻ địch để thu về thật nhiều tiền vàng hơn nữa. Những game hành động trước đây như trò chơi Lửa và băng, trò chơi Giải đấu sinh tử,… đã làm bạn chết mê chết mệt vì sự cam go và gay cấn với những trần chiến đầy tranh chấp và nảy lửa thì với game Ninja và cô gái mù cũng sẽ cho bạn bùng nổ cùng những tình huống hồi hộp và khốc liệt không kém.

Chơi game ninja và cô gái mù

Không ít các game thủ rất đam mê với những đạo sĩ Samurai Ninja. Để có một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn thì trò chơi Ninja Lego, trò chơi Ninja lùn,…đều là những đáng để bạn khám phá và thử sức. Thể hiện ngay tinh thần chiến đấu của một võ sĩ đẳng cấp và tài ba nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja Và Cô Gái Mù

Chưa có nhận xét…