Trò Chơi Ninja Lego đại chiến

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja Lego đại chiến

10/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím arrow để di chuyển và các phím Aư để tấn công, S để phòng thủ và D để sử dụng tuyệt chiêu. Chúc các bạn may mắn hơn trong các tình huống.

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja Lego đại chiến

10/10 - (1 vote)

Cuộc chiến đối đầu với các thế lực đen tối và hung hăng nhất trong game Ninja Lego đại chiến với những nhiệm vụ vô cùng khó khăn được gắn lên vai các bạn. Hãy là một trong những Ninja dũng cảm nhất để sẵn sàng đối đầu với tất cả kẻ thù trong từng màn chơi này và hoàn thành sứ mệnh của mình nhé.
Game Ninja Lego đại chiến

Nhiệm vụ của bạn đặt ra chính là việc phải căn giữ vật báu trên một con thuyền tránh sự chiếm đóng của kẻ thù trên những chiếc trực thăng. Chúng đang tiến đến bạn từ hai phía bằng cách di chuyển xuống từ những chiếc trực thăng trên đầu để có thể tiến đến tiêu diệt bạn và lấy đi báu vật bạn đang canh giữ nên chính vì thế bạn cần cố gắng hơn nữa trong các trường hợp của cuộc chơi để có thể tìm những cách thức chiến đấu xuất sắc nhất để có thể đánh tan âm mưu của kẻ thù trong trận chiến đó. Hãy nhanh nhẹn hơn trong các tình huống vì kẻ thù của bạn có mặt ở khắp mọi nơi chính vì vậy bạn nên đối đầu với chúng quyết liệt nhất.

Chơi Game Ninja Lego đại chiến

Bạn có thể sử dụng những tuyệt chiêu khi gặp các trường hợp cấp bách nhất. Những lúc kẻ thù quá đông và bao vây bạn hãy triệu hồi sức mạnh và đánh tan kẻ thù nhé. Hình ảnh anh chàng Ninja lanh lợi sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng giải trí và vui hơn trong những ngày làm việc mệt mỏi. Nhân vật của chúng ta được nhiều người hâm mộ và biết đến.
Ninja Lego đại chiến

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja Lego đại chiến

Chưa có nhận xét…