Trò Chơi Ninja Lego 2

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja Lego 2

1/10 - (1 vote)

arrow: di chuyển
space: tung chưởng

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja Lego 2

1/10 - (1 vote)

Cuộc chiến của Ninja lego phiên bản đầu vẫn chưa kết thúc, các ninja của chúng ta vẫn phải tiếp tục đồng hành và chiến đấu với những thế lực độc ác và bảo vệ loại người. Và trò chơi ninja lego 2 đã ra đời nhằm viết tiếp lên câu chuyện còn dang dở phía trước.

ninja lego 2

Trong trò chơi hành động này bạn sẽ được hóa vai thành 1 trong năm nhân vật ninja phi thường, đó chính là ninja hỏa hồn, ninja lôi điện, ninja thổ tinh, ninja băng giá và ninja samurai. Mỗi nhân vật đều có thế mạnh hoàn toàn khác nhau để chiến đấu với những kẻ thù như rắn lục, xà băng,… vô cùng mạnh và độc ác.

Bạn cần phải khéo léo di chuyển thật nhuần nhuyễn và tung sức mạnh liên tục để tiêu diệt kẻ thù. Chỉ cần ai văng ra khỏi võ đài trước thì sẽ bị thua cuộc ngay lập tức. Trong khi đó, ninja của chúng ta di chuyển rất nhanh, nếu bạn không cẩn thận có thể dễ dàng bị văng ra khỏi võ đài do không điều chỉnh được tốc độ đó.

game ninja lego 2

Cách chơi vô cùng đơn giản nhé, bạn chỉ cần sử dụng phím space để tung chưởng, đó có thể là những cú sấm chớp đáng sợ, phi tiêu băng giá, lưỡi hái địa chấn hoặc hỏa kiếm,… tất cả đều là tuyệt chiêu riêng của mỗi ninja và khiến kẻ thù khiếp sợ. Nhưng nhớ, mỗi ninja có thể bước lên đài vinh quang hay không phụ thuộc và khả năng chiến đấu và điều binh của bạn đó. Vì vậy nhớ phải hết sức cẩn thận nhé, bởi càng bước vào thành sau thì bạn phải chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn và đông hơn đó.

Sau khi dành chiến thắng, bạn nhớ nâng cấp khả năng chiến đấu của mình nhé. Đó có thể là nâng cấp tốc độ cho xe hoặc vũ khí. Chúng ta chỉ có thể chiến thắng khi ngày càng mạnh hơn đúng không.

chơi game ninja lego 2

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn lo lắng về khả năng chiến đấu của mình, có thể tham khảo trò chơi Ninja lego, trò chơi Ninja lùn, trò chơi 7 viên ngọc rồng, trò chơi Giải đấu sinh tử để nâng cao tay nghề nhé. Với mỗi trò chơi, bạn sẽ học thêm được nhiều kinh nghiệm hơn đó, đặc biệt, trò nào cũng rất hay và thú vị, không làm bạn thất vọng đâu.

Cùng chơi để cùng cười nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja Lego 2

Chưa có nhận xét…