Trò Chơi Ninja heo

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja heo

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để canh góc và lực bắn.

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja heo

10/10 - (1 vote)

Xu hướng sử dụng các con vật quen thuộc vào vai các nhân vật chính trong một tựa game đã không còn quá xa lạ với người chơi. Giống như trò chơi ninja gấu, phiên bản ninja lần này sẽ được các nhà làm game nhân hóa trong bối cảnh thanh tịnh và yên tĩnh của ngôi làng ninja. Không còn là game ninja chiến đấu đơn thuần nữa. Bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời cùng bộ óc sáng tạo trong trò chơi chiến thuật hay trong một tựa game về những chiến binh bí ẩn này.

game ninja heo

Nếu như đã quá quyen thuộc với thể loại game ninja cùng với các màn rượt đuổi và võ thuật đẹp mắt thì bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi những thay đổi về tư duy lối chơi của ninja heo. Cũng mang phong cách tấn công- chiến thuật như trò chơi ninja bay và đặc biệt là game Angry bird, ninja heo là cuộc chiến thu thập các đồng tiền vàng bí ẩn tại ngôi đền ninja. Với chiến lược cũng như sức căn của đạn, bạn hãy tìm mọi cách để ninja heo ăn hết được các đồng tiền vàng với lược bay càng ít càng tốt. Là trò chơi được thiết kế với nhiều màn chơi khác biệt nhau. Mỗi màn chơi sẽ là một thử thách cho bạn để vược qua. Cũng như hầu hết các game trên thị trường, càng về sau, độ khó của từng màn sẽ càng tăng, vì vậy công thức cho bộ đôi game này là : chính xác- nhanh tay và lực bay.

chơi game ninja heo

Với hình ảnh đẹp cùng tông màu trầm lạnh làm chủ đạo, ninja heo mang phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần vui nhộn và hấp dẫn. Là một trong những game hay về đề tài này, ninja bay cùng trò chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 4 trò chơi giải cứu tù nhân sẽ làm hài lòng bất kì một game thủ khó tính nào.

hình ảnh game ninja heo

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja heo

Chưa có nhận xét…