Trò Chơi Ninja Gấu

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja Gấu

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja Gấu

10/10 - (2 votes)

Gấu Teddy mà mọi người biết đến là một chú gấu dễ thương và đáng yêu, nhưng với trò chơi Ninja gấu thì Teddy của chúng ta sẽ trở thành một tên sát thủ thứ thiệt. Bằng trí thông minh và nhanh nhẹn của mình hãy giúp đỡ để Teddy của chúng ta có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong trò chơi chiến thuật hay này nhé.

Xoay quanh hình tượng nhân vật Ninja đã có rất nhiều game hay như trò chơi Ninja lùn với những trận chiến gay cấn đầy kịch tính, hay như trò chơi Ninja Lego cùng cuộc chiến đấu giữa những cỗ máy robot đầy kì thú và hấp dẫn. Và có lẽ bất ngờ nhất vẫn là nhân vật trong trò chơi Ninja gấu, được xây dựng trên hình tượng của chú gấu nhồi bông Teddy quen thuộc nên một phần nó gây tò mò, phần nữa khiến người chơi ngạc nhiên và thích thú. Nội dung game hấp dẫn còn bởi giao diện dễ thương, cách chơi đơn giản nhưng lại đặc biệt đòi hỏi người chơi phải thật sự thông minh, tư duy nhạy bén và linh hoạt để có thể tìm ra phương án tốt nhất, hiệu quả nhất để hạ gục mục tiêu.

Lợi dụng lúc Teddy sơ hở, lũ quỹ đã nhanh chân thoát khỏi nơi giam giữ, phải nhanh chân giúp Teddy bảo vệ mọi người ngay thôi. Khi chơi game Ninja gấu, người chơi phải dùng cái đầu để suy nghĩ xem phải tấn công mục tiêu như thế nào. Mỗi vũ khí có một hiệu năng riêng nên bạn phải hiểu rõ nó để có được cách sử dụng hiệu quả nhất. Đó có thể là băng làm đông mọi thứ, cũng có thể là lửa làm nổ mục tiêu hay những chiếc phi tiêu tấn công trực diện,.. Với mỗi màn chỉ có thể sử dụng một số loại vũ khí được cho phép và lượng đạn cũng bị giới hạn, bởi thế bạn tuyệt đối phải chắc chắn với phương án của mình một phát bắn chết đối thủ thì mới thể bước qua màn tiếp theo. Bên cạnh Teddy luôn luôn có sự hỗ trợ đắc lực từ một chiến hữu khác, thế nên bạn hãy biết cách để tận dụng. Để xem, với trí tuệ của mình bạn sẽ “theo chân” cùng Teddy qua bao nhiều màn chơi nhé!

Nếu bạn hứng thú hơn với những game chiến thuật có tính xây dựng thành lũy để ngăn chặn sự tấn công của quân xâm lược thì trò chơi Chiến tuyến phòng thủ 5trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 4 là những game siêu hấp dẫn dành cho bạn đấy. Khám phá ngay để thể hiện tài điều binh khiển tướng đẳng cấp của một game thủ tài ba nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja Gấu

Chưa có nhận xét…