Trò Chơi Những viên kẹo bay

Hướng dẫn Trò Chơi Những viên kẹo bay

3/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ

Giới thiệu về Trò Chơi Những viên kẹo bay

3/10 - (1 vote)

Trò chơi những viên kẹo bay là một trong những game tính điểm thú vị dành cho các bạn muốn giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Những viên kẹo nhiều màu sắc, ngọt ngào, đang bay lơ lửng trên bầu trời. Bạn phải thực hiện nhiệm vụ của mình là làm vỡ những viên kẹo đang bay trên trời đó một cách nhanh và chính xác nhất để hoàn thành mục tiêu của mình trong mỗi màn đề ra. Hãy tham gia vào chơi game thú vị này nhé các bạn.

Game được thiết kế những màn chơi đầy màu sắc và cách chơi đơn giản, dễ hiểu, và bạn hãy thực hiện đúng yêu cầu của màn chơi đề ra nhé. Những trái bóng bay lơ lửng trên bầu trời và bạn sẽ điều khiển một vòng tròn và bạn chỉ được click 1 lần duy nhất sao cho trong vòng tròn đó có càng nhiều viên kẹo càng tốt để chúng vỡ ra chạm vào các viên kẹo còn lại theo một phản ứng di truyền để có thể thu thập được toàn bộ số kẹo trong màn chơi này nhé các bạn.

Đối với các màn chơi khác nhau bạn sẽ thấy xung quanh những viên kẹo ngọt chính là những trái bom sẽ có tác động lên những viên kẹo khiến chúng nổ nhanh hơn. Qua các màn chơi bạn sẽ có một số điểm nhất định, bạn sẽ dùng số điểm đó để nâng cấp cho dụng cụ của mình. Chẳng hạn như nâng cấp cho độ rộng của chiếc vòng to hơn, nhiều kẹo hơn, lực tác động và kết dính của những viên kẹo cao hơn….để nâng cấp lên thật nhiều và lợi hại hơn thì bạn cần di chuyển khéo léo và cẩn thận hơn trong từng tình huống và có thêm nhiều điểm số hơn nữa cho mình.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thu thập được nhiều kẹo ngọt qua các màn chơi hấp dẫn này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Những viên kẹo bay

Chưa có nhận xét…