Trò Chơi Nhện đen săn mồi

Hướng dẫn Trò Chơi Nhện đen săn mồi

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột di chuyển nhện đen

Giới thiệu về Trò Chơi Nhện đen săn mồi

10/10 - (1 vote)

Nhện đen săn mồi là trò chơi vui nhộn mang lại nhiều hình ảnh đẹp mắt cho game thủ. Không riêng gì trò chơi Đập phá Iphone trò chơi Đập phá Iphone 2 mới mang lại những giây phút vui nhộn, giải trí mà Nhện đen săn mồi còn được đánh giá là game vui nhộn mang tính tư duy, suy luận cao.

Nhện đen săn mồi

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ giúp chú nhện đen hạ gục những con nhện khác để làm thức ăn. Di chuyển nhện đen bằng cách giăng tơ nhện vào những vị trí khác nhau. Chạm vào con mồi sẽ khiến chúng bị giăng tơ khắp người từ đó nhện đen sẽ ăn chúng. Cố gắng di chuyển mượt mà để đụng vào những con nhện khác càng sớm càng tốt.

game nhện đen săn mồi

Theo nhiệm vụ, người chơi phải ăn hết những con nhện có trong trò game, đặc biệt qua màn chơi thứ 3 trở đi, người chơi sẽ gặp những chướng ngại vật đáng gờm. Xuất hiện con nhện vàng với cái mũi nhọn hoắt, nếu nhện đen chạm phải nhện vàng sẽ khiến nhện đen bị thương và trò chơi sẽ kết thúc. Đây là trò chơi đòi hỏi người chơi phải điêu luyện trong cách di chuyển nhện và tìm ra những đường đi an toàn để tránh những nhện độc và hạ gục những con nhện lành.

chơi game nhện đen săn mồi

Âm thanh và đồ họa trong game được trau chuốt tỉ mỉ, giống với trò chơi Cho kẹo hay bị ghẹo 2trò chơi Biểu diễn phi tiêu. Người chơi có thể dễ dàng hòa nhập cùng nhện đen và trải nghiệm những màn chơi vui nhộn đầy thú vị khi vừa săn mồi vừa né tránh những con nhện độc khác để bảo toàn tính mạng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhện đen săn mồi

Tất cả 2 nhận xét…
  1. nguyenngocbaohan Vào lúc 7:07 pm ngày August 21, 2015 Trả lời

    ko

  2. nguyenngocbaohan Vào lúc 7:08 pm ngày August 21, 2015 Trả lời

    toi rat thich game nay