Trò Chơi Nhà Hàng Bánh Ngọt

Hướng dẫn Trò Chơi Nhà Hàng Bánh Ngọt

10/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Nhà Hàng Bánh Ngọt

10/10 - (3 votes)

Với những ai đam mê kinh doanh thì việc mở 1 nhà hàng bánh ngọt thật tuyệt vời đúng không, nhưng với những ai chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều rắc rối đó. Hãy chơi trò chơi nhà hàng bánh ngọt để bồi đắp thêm kinh nghiệm cho bản thân trước khi mở một cửa hàng thực sự nhé.

nhà hàng bánh ngọt

Trong game cửa hàng bánh ngọt bạn sẽ đóng vai cô chủ nhỏ kiêm người phục vụ. Do cửa hàng mới mở nên thực khách không quá nhiều, họ xuất hiện lẻ tẻ và yêu cầu đơn giản, đó có thể chỉ là bánh ngọt và nước mà thôi. Tuy nhiên, sau mỗi level thì tần suất công việc tăng cao rất nhiều, khách đông và yêu cầu nhiều món hơn khiến bạn có thể bị rối mắt, không biết ai đến trước, đến sau để phục vụ. Như vậy thì họ sẽ giận giữ bỏ đi và bạn bị trừ đi số tiền tương đương với thực phẩm mà họ mua nhé.

game nhà hàng bánh ngọt

Cách phục vụ khách hàng trong trò chơi bạn gái này không quá khó đâu. Khi khách hàng tới cửa hàng, mọi yêu cầu của họ sẽ hiện lên màn hình, bạn chỉ cần click vào những thứ mà khách hàng muốn sau đó click trở lại họ là có thể hoàn thành rồi.

Cô chủ quán vừa dễ thương lại đảm đang nhanh nhẹn, phục vụ khách nhiệt tình, chắc chắn chẳng bao lâu mà phát tài đâu nhỉ, chưa kể, cô lại còn sở hữu cả một cửa hàng bánh ngọt đa dạng và thơm ngon nữa chứ. Thật tuyệt vời đúng không.

chơi game nhà hàng bánh ngọt

Đừng bỏ lỡ game bạn gái đáng yêu này nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Bệnh viện thú cưng, trò chơi 9x dọn nhà, trò chơi Quản lý trang trại, trò chơi Thiết kế thời trang để giải trí và nâng cao kỹ năng nữ công gia chánh của mình nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhà Hàng Bánh Ngọt

Chưa có nhận xét…