Trò Chơi Người tuyết dọn phố

Hướng dẫn Trò Chơi Người tuyết dọn phố

7/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện tác thao tác dọn dẹp

Giới thiệu về Trò Chơi Người tuyết dọn phố

7/10 - (1 vote)

Game người tuyết dọn phố là một trong những game tính điểm mà bạn phải có khả năng tinh mắt nhanh tay hơn để có thể thực hiện phần chơi của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Nào hãy cùng tiến vào trong game với những màn chơi đầy hấp dẫn nhất nhé các bạn. Cùng nhân vật người tuyết của chúng ta đi qua những con phố, những dãy đường để thực hiện công việc dọn dẹp của mình một cách nhanh nhất khiến khu phố trở nên xanh sạch hơn mà không còn bất cứ rác thải hay vết bẩn nào cả.

Game Người tuyết dọn phố

Mỗi màn chơi đưa đến một khoảng thời gian nhất định chính vì thế bạn cần nhanh tay hơn nữa để thực hiện một cách chính xác. Hãy quan sát thật kỹ mọi nơi để lượm những rác thải để vào thùng rác đúng nơi quy định sau đó bạn hãy lau chùi những vết dơ trên các bức tường nhà, nóc nhà…. cuối cùng là sắp xếp các đồ vật đúng nơi quy định của nó.

Chơi Game Người tuyết dọn phố

Mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn với sự nhanh nhẹn của bạn. Hãy để đường phố và các con đường trông sạch đẹp hơn nữa nhé các bạn. Còn có rất nhiều màn chơi khác nhau đưa bạn đến các con phố khác nhau và bạn lại tất bật với những nhiệm vụ của mình. Game được thiết kế với các hình ảnh màu sắc thật bắt mắt khiến người chơi có thêm cảm hứng hơn khi chơi.

Người tuyết dọn phố

Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn, hoàn thành vai trò của mình trong khoảng thời gian ngăn nhất để đạt được số điểm thật cao hơn nữa. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn nhiều trò chơi hơn trên trochoimienphi.com của chúng tôi để giải trí mỗi ngày nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người tuyết dọn phố

Chưa có nhận xét…