Trò Chơi Người Sói Ở Tokyo

Hướng dẫn Trò Chơi Người Sói Ở Tokyo

9.8/10 - (6 votes)

A: tấn công
S: nhảy
arrow: di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Người Sói Ở Tokyo

9.8/10 - (6 votes)

Người sói là bộ phim kinh dị đình đám của Holywood được MPAA đánh giá loại R và mang lại doanh thu khổng lồ cho hãng sản xuất phim. Có thể nói, với những ai đam mê thể loại phim hành động mạnh thì không thể nào bỏ qua Người sói được.

game người sói ở tokyo

Ăn theo bộ phim nổi tiếng này, các nhà làm game nhanh chóng cho ra đời game người sói ở Tokyo nhằm tái hiện lại khung cảnh chiến đấu hoành tráng trong phim cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả. Giờ đây, fans người sói không chỉ được chiêm ngưỡng người sói trên truyền hình nữa, thay vào đó, họ có cơ hội được hóa thân vào nhân vật huyền thoại này, cùng chiến đấu với những kẻ độc ác trên con đường tìm đến công lý.

Lấy bối cảnh Tokyo vào ngày trăng tròn đẹp lung linh, kì ảo, nhưng trên mỗi nóc nhà ít ai biết rằng nơi đó đang diễn ra cuộc chiến đẫm máu và vô cùng gay cấn. Người sói được bạn điều khiển di chuyển một cách chuyên nghiệp và tung những đòn sấm sét từ móng vuốt của mình khiến ai cũng khiếp sợ.

chơi game người sói ở tokyo

Tuy nhiên, bạn cũng đừng chủ quan nhé, mặc dù người sói rất mạnh nhưng kẻ thù cũng chẳng yếu chút nào, chúng được bố trí khắp nơi, dày đặc và đều có vũ khí, khi thì là giao kiếm lúc thì phi tiêu, súng,… khiến bạn cũng phải kinh sợ đó. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến những vực sâu, chông gai, những tòa cao ốc sừng sững, chúng đều là ngoại cảnh cản trở công việc của bạn nên phải cố gắng né tránh nhé.

Với cách chơi không quá khó, bối cảnh cực đẹp và huyền bí, đậm chất game đánh nhau hay, chắc chắn, dù bạn không phải là fan của người sói thì bạn cũng sẽ bị mê hoặc thôi.

hình ảnh game người sói ở tokyo

Ngoài game này ra, nếu bạn muốn thử tài thêm một số game hành động khác để giải trí và tăng khả năng chiến đấu thì bạn có thể thử qua trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi Siêu nhân, trò chơi Siêu nhân Kamen, trò chơi Songoku Vs CaĐíc. Đây đều là những game được xây dựng dựa trên những nhân vật huyền thoại, tạo hứng thú cho người chơi đó, vì vậy đừng bỏ lỡ game nào nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người Sói Ở Tokyo

Chưa có nhận xét…