Trò Chơi Người Nhện Phòng Thủ

Hướng dẫn Trò Chơi Người Nhện Phòng Thủ

9.4/10 - (5 votes)

arrow: di chuyển
Z, X, C, V: tấn công
space: tung chưởng sấm sét khi đã đủ lực.

Giới thiệu về Trò Chơi Người Nhện Phòng Thủ

9.4/10 - (5 votes)

Người nhện là một trong những nhân vật huyền thoại của hollywood và có lẽ với những ai mê phim hành động thì không thể không biết đến nhân vật này được. Ăn theo bộ phim truyền hình nổi tiếng đó, trò chơi người nhện phòng thủ đã ra đời thu hút đông đảo người chơi, mang đến doanh thu không nhỏ cho các nhà làm game.

game người nhện phòng thủ

Vậy game người nhện phòng thủ có gì hấp dẫn vậy? Như chúng ta cũng biết, game đánh nhau hay hiện nay có khá nhiều và được phát triển theo quy mô rộng, trong đó, một số game mini flash đang được ưa chuộng nhất là trò chơi Songoku 9, trò chơi Siêu nhân Kamen, trò chơi Digimon Chiến Đấu, trò chơi Ninja Lego vùng đất chết, tuy nhiên, sức hút của người nhện phòng thủ vẫn không hề giảm, nó vẫn tạo được vị thế quan trọng trong lòng các fan dù có rất nhiều game cùng thể loại ra đời.

Sở dĩ, một phần game được lòng độc giả do ăn theo nhân vật huyền thoại nổi tiếng, một phần do sức sáng tạo vô bờ bến của các nhà làm game khi thiết kế đồ họa đẹp mắt, lối chơi thú vị và các tình huống gay cấn liên tục được xen kẽ.

chơi game người nhện phòng thủ

Đúng như cái tên của nó, người nhện sẽ phải bảo vệ 2 kho vũ khí bí mật. Để làm được điều này, người nhện liên tục tung ra các chiêu thức điêu luyện để tiêu diệt những con nhện độc hung ác và bọ cạp nham hiểm. Đó có thể là những cú đấm sấm sét hoặc nhưng cú trườn mình nguy hiểm, khả năng bắn đạn, hô sấm sét khi đã đủ lực.

Bạn hãy lưu ý những thế võ ở dưới màn hình, bước đầu, bạn chỉ sử dụng tay để chiến đấu thôi, khi số điểm càng cao thì game sẽ lần lượt mở khóa các thế võ khác như sử dụng chân, mình và bắn đạn cũng như sử dụng sức mạnh siêu nhiên tuyệt đối.

hình ảnh game người nhện phòng thủ

Càng chơi game bạn sẽ càng bị cuốn hút vào cuộc chiến gay cấn này đó. Bạn sẽ có tất cả 10 level để vượt qua nhé, dĩ nhiên, mỗi level là cả một hành trình chiến đấu sinh tử và không hề dễ dàng chút nào.

Trở thành người anh hùng chính nghĩa là điều mà bất cứ chàng trai nào chẳng mơ ước đúng không, giờ thì bạn có thể thỏa mãn giấc mơ của mình rồi nhé. Chúc bạn sẽ sớm trở thành cao thủ trong võ đài game đánh nhau nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người Nhện Phòng Thủ

Chưa có nhận xét…