Trò Chơi Người nhện chặt gạch

Hướng dẫn Trò Chơi Người nhện chặt gạch

Rate this post

Dùng phím space để có thể nhanh chóng chặt những viên gạch.

Giới thiệu về Trò Chơi Người nhện chặt gạch

Rate this post

Game người nhện chặt gạch là một trong những game hành động vui nhộn nhất. Một lần nữa các bạn sẽ thấy nhân vật người nhện trong từng màn chơi hấp dẫn ở game này. Đến với những màn chơi, không phải là những cuộc chiến gay cấn giữa người nhện và những kẻ thù gian ác nhất, mà bạn sẽ cùng người nhận trổ tài chặt những viên gạch thành những mảnh nhỏ để ghi thật nhiều điểm sau đó hoàn thành mục tiêu của màn chơi một cách xuất sắc nhất.

Game Người nhện chặt gạch

Mỗi màn chơi đưa đến cho bạn những mục tiêu khác nhau và bạn cần phải hoàn thành chúng trong khoảng thời gian nhất định thì mới có thể qua được các màn tiếp theo. Bạn chú ý trong từng màn chơi với những con số của đồng hồ đếm đang chạy rất nhanh từ 1 đến 100 bạn sẽ dừng tại số nào thì đó sẽ là lực tác động của người nhện vào trong những viên gạch đó. Theo quy luật thì số điểm càng cao thì lực tác động vào viên gạch càng hơn dẫn đến người nhện có thể chặt đứt hết tất cả những viên gạch có mặt trong màn chơi hoặc nếu số điểm càng nhỏ thì số lượng viên gạch được chặt vỡ cũng thấp đi. Bạn hãy nhanh tay hơn trong các trường hợp của cuộc chơi này nhé sau đó ghi cho mình những điểm số cao nhất.

Chơi Game Người nhện chặt gạch

Nào cùng chơi và lựa chọn những thời điểm thích hợp để hoàn thành mục tiêu của màn đề ra. Chú ý quan sát những con số đang chạy để sao cho chọn lựa số điểm cao nhất cho mình để có một lực tối đa tác động lên viên gạch.

Chơi game người nhện chặt gạch

Chúc các bạn may mắn và hoàn thành nhiệm vụ của màn chơi đề ra với số điểm cao nhất cho mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người nhện chặt gạch

Chưa có nhận xét…