Trò Chơi Người mexico bay 4

Hướng dẫn Trò Chơi Người mexico bay 4

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ

Giới thiệu về Trò Chơi Người mexico bay 4

10/10 - (1 vote)

Tiếp tục phiên bản tiếp theo của game người bay mexico 4, thuộc thể loại game trí tuệ với những màn chơi vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn rằng bạn đã biết qua 3 phiên bản trước đây của game này và chúng luôn được nhiều người yêu thích nhất. Với những thử thách trong game khiến người chơi cần phải chinh phục để vượt qua một cách dễ dàng. Với quy luật chơi là anh chàng người Mexico đang cố gắng thực hiện chuyến bay lên trời của mình bằng trái bóng bóng đang cầm trên tay.

Game Người Mexico bay 4

Những chặng đường bay của anh ta không phải bằng phẳng như mơ, mà chúng đầy những chông gai, khó khăn, gian khổ khác nhau. Bạn hãy dọn sạch những gì nguy hiểm gây ảnh hưởng đến người mexico này trên đường đi để anh chàng ta có thể bay qua một cách dễ dàng nhất nhé. Có rất nhiều màn chơi khác nhau, mỗi màn chơi là một thử thách nhất định dành cho bạn, khi vào màn chơi này bạn cần phải quan sát thật kỹ xem có những gì đang có mặt trong đây và rồi gỡ bỏ từng nút thắt này nhé.

Chơi Game Người Mexico bay 4

Người mexico sẽ gặp rất nhiều các tình huống khó khăn khác nhau như việc phải tránh những chiếc gai xương rồng hay là những cây đinh nhọn cứ muốn chọc thủng trái bóng bay của anh ta. Hãy thông minh hơn trong mọi tình huống của cuộc chơi này nhé các bạn.

Người Mexico bay 4

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và vượt qua toàn bộ thử thách của cuộc chơi sau đó về đích an toàn với số điểm cao nhất. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn nhiều game khác nhau khác với thể loại trí tuệ để có thể vui chơi hơn nữa trên trochoimienphi.com này nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người mexico bay 4

Chưa có nhận xét…