Trò Chơi Người mẫu tạp chí thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Người mẫu tạp chí thời trang

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để làm đẹp cho người mẫu

Giới thiệu về Trò Chơi Người mẫu tạp chí thời trang

10/10 - (3 votes)

Người mẫu tạp chí thời trang là trò chơi thời trang hay được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Nói về mặt đột phá nội dung thì trò chơi Hẹn hò đầu nămtrò chơi Đón giao thừa tuy được đánh giá cao, nhưng Người mẫu tạp chí thời trang không chỉ mang lại cho game thủ nội dung mới mà còn thử thách về tài năng của game thủ.

Đánh thức voi rừng 2

Trở thành người mẫu của một tạp chí lớn là chuyện không dễ dàng. Đó là lí do khâu trang điểm và lựa chọn trang phục, biến hóa ngoại hình là điều quan trọng và cần thiết. Tại đây, game thủ sẽ trang điểm cho người mẫu sao cho thật lung linh để tự tin chụp ảnh bìa. Công đoạn vẫn không có gì thay đổi, lần lượt game thủ sẽ thay đổi màu mắt, mi, kẻ chân mày, kẻ mắt, má hồng, son và màu da. Những tông màu này cần được hài hòa với tổng thể và với trang phục mà game thủ sắp chọn.

game đánh thức voi rừng 2

Ngay sau khi đã trang điểm thì đến phần trang phục. Có rất nhiều mái tóc đẹp, vô cùng lộng lẫy và sành điệu, tùy theo trang phục mà game thủ chọn kiểu tóc hợp nhất. Hơn hết, trang phục lại chính là điểm mấu chốt mang lại vẻ đẹp đồng nhất cho người mẫu. Trải nghiệm từng công đoạn, có thể thấy, để tạo nên vẻ đẹp của một cô gái, cần có mắt thẩm mỹ và khả năng chọn đồ đẹp mắt.

Chơi game đánh thức voi rừng 2

Sau khi đã trải nghiệm và trổ tài cùng tựa game Người mẫu tạp chí thời trang thì trò chơi Ông bố sành điệutrò chơi Dự tiệc cuối năm hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho game thủ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người mẫu tạp chí thời trang

Chưa có nhận xét…