Trò Chơi Người Đẹp Và Quái Vật

Hướng dẫn Trò Chơi Người Đẹp Và Quái Vật

10/10 - (1 vote)

Dùng lên xuống để di chuyển
Dùng space để bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Người Đẹp Và Quái Vật

10/10 - (1 vote)

Được đánh giá là một game bắn súng hay có nội dung mới mẻ và hấp dẫn, trò chơi Người đẹp và quái vật đã thu hút hàng triệu người chơi sau chỉ mấy ngày ra mắt. Thông minh, nhanh nhẹn và bình tĩnh là những gì một game thủ sẽ được thể hiện với những màn giao chiến hết sức hồi hộp, kịch tính khi đối mặt với sự tấn công dồn dập của lũ quỷ.

người đẹp và quái vật

Trong khi những tựa game kinh điển như trò chơi Đột kíchtrò chơi Kế hoạch nguy hiểm với nhiệm vụ giải cứu con tin nhưng chỉ có nhiệm vụ tiêu diệt bọn khủng bố thì trò chơi Người đẹp và quái vật lại có thêm một thách thức khó hơn nữa khi mà tính mạng của những con tin có thể do chính tay bạn sát hại. Khoảng cách giữa bạn và nơi những con tin đang bị trói chặt kia là rất gần. Bọn Zombie sẽ từ từ “đội đất” từ phía những nạn nhân đó, nếu bạn bắn trượt thì con tin bị chết đồng nghĩa với việc nhiệm vụ của bạn bị thất bại.

game người đepk và quái vật

Qua mỗi cấp độ trong game Quái vật và người đẹp thì thách thức càng khó lên gấp bội phần khi bon Zombie càng ngày càng nhiều và nhanh nhẹn hơn. Người chơi phải tập trung cao độ để không bắn nhầm vào con tin, vừa nhanh nhẹn và linh hoạt để ngăn chặn chúng không đến gần. Bất cứ một con Zombie nào chạm đến vạch trắng nơi bạn đứng thì bạn sẽ tấn công  và thua cuộc. Hình ảnh có phần kinh dị và âm thanh rùng rợn sẽ cho bạn sống trong cảm giác chiến đấu với quái vật một cách chân thực nhất. Đừng chần chừ nữa mà hãy nhập cuộc ngay để được thể hiện tài năng của một xạ thủ chuyên nghiệp và bắn hạ lũ quái vật độc ác.

chơi game người đẹp và quái vật

Cùng với đó thì còn rất nhiều game khác như trò chơi Đột kích M4A1trò chơi Pháo đài bay cũng là những tựa game hay để bạn có thể thõa mãn đam mê với súng trường của mình trong nhiều hoạt cảnh khác nhau.Khám phá và trải nghiệm ngay nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người Đẹp Và Quái Vật

Chưa có nhận xét…