Trò Chơi Người đẹp gỡ bom

Hướng dẫn Trò Chơi Người đẹp gỡ bom

10/10 - (1 vote)

- arrow: di chuyển
- Z: tấn công
- nhấn space và giữ lâu: gỡ bom

Giới thiệu về Trò Chơi Người đẹp gỡ bom

10/10 - (1 vote)

Công việc gỡ bom thường dành cho các đấng nam nhi nhưng với Người đẹp gỡ bom, bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi thấy cô nàng cá tính với sức mạnh phi thường chuyên gia gỡ bom. Cùng trải nghiệm Người đẹp gỡ bom trong game hành động hay để có thể hiểu rõ hơn về bản lĩnh và gan dạ không chỉ dành riêng cho nam giới.

Người Đẹp Gỡ Bom

Tham gia vào trò game, bạn sẽ vào vai người đẹp chuyên gỡ bom và giải cứu những người dân vô tội đang bị mắc kẹt với quả bom. Gian nan chưa dừng lại ở đó, trò chơi sẽ thông báo giúp bạn những nơi có chứa bom. Bạn nên ngay lập tức đến vị trí có bom để gỡ bom và cứu người dân vô tội. Tuy nhiên, bom có chế độ hẹn giờ, nếu bạn gỡ bom quá trễ sẽ khiến người dân mất mạng. Hơn hết, bạn còn phải chiến đấu với đoàn quân thế lực đen tối, chúng khá nhanh và thông minh. Bạn cố gắng đừng để chúng đánh trúng vào người, vì nếu mất quá nhiều máu, trò chơi sẽ kết thúc.

Game Người Đẹp Gỡ Bom

Di chuyển nhanh, đánh trúng đòn và luôn theo sát bom là những lời khuyên hữu ích cho những ai muốn đạt số điểm cao trong trò chơi. Xuyên suốt quá trình chơi Người đẹp gỡ bom, bạn có thể điểm qua trò chơi Người đẹp và quái vật hoặc trò chơi Máy bay hủy diệt để luyện thêm khả năng chinh chiến của mình.

Chơi Game Người Đẹp Gỡ Bom

Cuối mỗi màn chơi, trò game sẽ tổng kết số điểm mà bạn đạt được. Điểm này được tính từ số lần bom bạn gỡ và những cú “hit” dành tặng cho bọn đoàn quân thể lực đen tối. Qua đó, bạn có thể đánh giá chính xác năng lực mình khi vào vai người đẹp gỡ bom này. Ngoài ra, trò chơi Thợ săn quái vậttrò chơi Trận chiến chim cánh cụt cũng là một trong những trò game hay mà bạn không nên bỏ qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Người đẹp gỡ bom

Chưa có nhận xét…