Trò Chơi Ngôi sao làm đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Ngôi sao làm đẹp

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Ngôi sao làm đẹp

10/10 - (3 votes)

Bên cạnh trò chơi Thời trang áo cướitrò chơi Chuyên gia trang điểm thì Ngôi sao làm đẹp là tựa game bạn gái hay nhất hiện nay. Trò chơi được đánh giá cao không chỉ về nội dung, đồ họa mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa dòng game thời trang và dòng game trang điểm.

Ngôi sao làm đẹp

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ đến với ngôi sao trẻ có gout thời trang sành điệu. Để giúp ngôi sao trẻ tự tin trước công chúng thì người chơi sẽ chăm sóc da và toàn thân cho cô gái để mang lại làn da mịn và tràn đầy sức sống. Đầu tiên người chơi sẽ dùng tinh chất dâu để đắp mặt nạ cho cô gái, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Dùng hỗn hợp dưa leo và một số loại hoa quả thiên nhiên khác để đắp trên lưng, để trong thời gian cố định và rửa sạch lại bằng nước. Hơn hết là dùng cây nặn mụn để xóa đi những nốt mụn trên gương mặt và nhổ chân mày sạch đẹp.

game ngôi sao làm đẹp

Sau khi đã chăm sóc da mặt và toàn thân thì người chơi sẽ trở thành stylist cho cô nàng khi lựa chọn trang phục phụ kiện. Đồng thời trang điểm cho cô nàng từ màu mắt, lông mi đến son và má hồng. Kiểu tóc cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng mà người chơi không nên bỏ qua trong quá trình thay đổi diện mạo nàng ngôi sao trẻ.

chơi game ngôi sao làm đẹp

Ngoài những tính năng độc đáo và thú vị của tựa game thì trò chơi Hộp cơm tình yêu và trò chơi Thời trang chụp ảnh cũng là một trong những game bạn gái hay mà người chơi có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngôi sao làm đẹp

Chưa có nhận xét…