Trò Chơi Ngôi Nhà Zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Ngôi Nhà Zombie

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Ngôi Nhà Zombie

10/10 - (1 vote)

Bạn có muốn thử thách mình với một thể loại game hành động nhưng đậm chất trí tuệ? Trò chơi Ngôi nhà Zombie chính là một game như thế. Bạn sẽ được chứng kiến những hình ảnh rùng rợn, những ngôi nhà dần dần sụp đổ và những cái chết “tan xương nát thịt” của những con Zombie mà chính bạn là người “tuyên án tử hình” cho bọn chúng.

game ngôi nhà zombie

Khác với những pha hành động đánh nhau kiểu trò chơi Lửa và băngtrò chơi Ninja Lego mà với Ngôi nhà của Zombie bạn sẽ phải tìm cách bỏ bom để phá hoại và tiêu hủy nơi mà Zombie đang trú ngụ. Với 30 màn là 30 thử thách từ bài toán đơn giản đến hóc búa nhất, chắc chắn bạn sẽ không tốn ít chất xám để đầu tư vào trò chơi này đâu. Việc duy nhất mà bạn cần làm là di chuyển những quả bom đến vị trí thích hợp mà bạn nghĩ là nó sẽ phát huy tác dụng thì thả nó ra. Nếu chính xác thì lập tức ngôi nhà của Zombie sẽ bị sụp đổ và theo đó là những cái chết thê thảm.

chơi game ngôi nhà zombie

Khi chơi game Ngôi nhà Zombie bạn cần phải biết cách tư duy và linh hoạt để đón đúng thời điểm cho quả bom rơi xuống. Với mỗi màn chơi chỉ có một số lượng bom giới hạn theo mức độ khó của nó. Màu của mỗi loại bom tương ứng với một công dụng khác nhau, khi bạn chơi lên đến các cấp độ cao hơn sẽ có thêm những quả bom màu đỏ có khả năng phá hủy các bức tường chắn, bởi vậy mà hãy biết cách để vận dụng đúng loại để đấy nhé. Với những tạo hình đơn giản nhưng chắc chắn game này sẽ thu phục bạn ngay, để xem liệu với trí thông minh của bạn liệu có chinh phục được hết tất cả các cấp độ hay không nào.

hình ảnh game ngôi nhà zombie

Game hành động trí tuệ là một thể loại khá mới mẻ nhưng vô cùng hấp dẫn, gây tò mò và thú vị cho người chơi. Bạn cũng có thể trải nghiệm với những tựa game tên tuổi như trò chơi Rồng đentrò chơi 5 anh em siêu nhân để có thể thõa mãn sức chiến của một game thủ đẳng cấp.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngôi Nhà Zombie

Chưa có nhận xét…