Trò Chơi Ngày Đầu Tiên Đi Học

Hướng dẫn Trò Chơi Ngày Đầu Tiên Đi Học

9.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Ngày Đầu Tiên Đi Học

9.5/10 - (2 votes)

Bạn có còn nhớ cái cảm giác của ngày đầu tiên bước chân đến trường nữa không? Hồi hộp, lo lắng, khóc nhè và sợ hãi hay gan dạ, thông minh nhanh nhẹn dễ hòa đồng. Hãy cùng cậu bé trong trò chơi ngày đầu tiên đi học để khơi dậy những kỉ niệm vô cùng thú vị và hài hước của một tuổi thơ dữ dội nào.

Là một game vui nhộn hay có thể đem lại cho mọi đối tượng những cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt trò chơi ngày đầu tiên đi học rất thích hợp cho trẻ nhỏ, những đứa trẻ chập chững đến trường. Cốt truyện được xây dựng một cách công phu và tỉ mỉ bằng những hình ảnh hài hước và đẹp mắt cùng các câu hỏi mang tính trừu tượng thử thách trí tuệ của người chơi sẽ là điểm nhấn của trò chơi này. Buổi đầu đến trường ai cũng trải qua cảm giác bỡ ngỡ và sợ hãi nhưng đó là cái cảm giác rất đáng để nhớ. Cậu bé của chúng ta cũng vậy, cậu vô cùng lo lắng và hồi hộp khi gặp cô giáo và nhiều bạn mới. Cậu ấy phải trải qua rất nhiều thử thách mới được phép vào lớp.

Xuyên suốt trò chơi ngày đầu tiên đi học là những bài toán từ cấp độ dễ đến khó để thử trí thông minh của cậu bé. Với một loạt hình ảnh về sự vật được cho trước, hãy giúp cậu bé sắp xếp chúng một cách logic, tạo ra một hành động hoặc sự việc cụ thể để giúp cậu bé có thể đi qua cánh cửa chướng ngại vật. Bối cảnh và các tình huống hoàn toàn dựa trên thực tế nên bạn sẽ có cảm giác thân thuộc và thích thú hơn khi chơi game này. Sẽ có rất nhiều cảnh hài hước mà khi bạn thấy sẽ bắt gặp chính hình ảnh của mình ngày xưa nữa đó. Vô cùng hấp dẫn và thú vị đấy.

Trò chơi Ngày đầu tiên đi học sẽ rất có ích cho trẻ phát triển tư duy một cách nhanh nhẹn và linh hoạt hơn nên đây sẽ là một môi trường học tập và rèn luyện hiệu quả. Còn có rất nhiều game hài hước như trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Chạy đi Jerry, trò chơi Hôn trộm Mr Bean, trò chơi Zombie lên sao hỏa,…để bạn có thể cười nghiêng ngả và xả stress tẹt ga.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngày Đầu Tiên Đi Học

Chưa có nhận xét…