Trò Chơi Ngày chung đôi

Hướng dẫn Trò Chơi Ngày chung đôi

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện các hành động.

Giới thiệu về Trò Chơi Ngày chung đôi

10/10 - (1 vote)

Game ngày chung đôi là một trong những game bạn gái được yêu thích nhất với những màn chơi đầy hấp dẫn bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ kết đôi cho những cặp đôi đang di chuyển trong công viên để họ có thể tìm thấy một nửa riêng của mình.Bạn sẽ vào vai một thần tình yêu và làm nhiệm vụ của mình là kết đôi cho họ nhé. Để họ có thể trò chuyện hợp nhau hơn bạn sẽ là người thay đổi suy nghĩ trong đầu họ đưa ra một câu chuyện trùng khớp nhau và như vậy sẽ kết đôi được cho họ.

Với màn đầu tiên thì thách thức và mục tiêu được đưa đến cho bạn rất ít, bạn chỉ cần ghép được một cặp đôi lại với nhau thì có thể qua được các màn tiếp theo. Sau đó có rất nhiều thử thách hơn dành cho bạn. Mỗi màn chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định, bạn phải thực hiện nhiệm vụ của mình trong khoảng thời gian đó một cách nhanh nhất thì mới có thể hoàn thành được mục tiêu đề ra một cách hoàn hảo hơn.

Có rất nhiều cặp đôi khác nhau, họ đang di chuyển trong công viên và bạn hãy quan sát và lựa chọn cho mình một cặp đôi, lúc này họ sẽ ngồi và ghế đá và trò chuyện. Điều bạn cần phải làm chính là để cho câu chuyện của họ đến một hướng nhất định, như vậy họ sẽ hợp nhau hơn và trở nên thân thiết với nhau.

Bạn sẽ là một thần tình yêu thông minh và nhanh nhẹn. Hãy chắp cánh cho những cặp đôi của chúng ta có thêm nhiều điều mới nhé. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ hơn mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngày chung đôi

Chưa có nhận xét…