Trò Chơi Ngăn chặn thây ma

Hướng dẫn Trò Chơi Ngăn chặn thây ma

10/10 - (3 votes)

- Dùng chuột: căn, bắn
- Dùng space: nạp đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Ngăn chặn thây ma

10/10 - (3 votes)

Đề tài zombie luôn thu hút mọi game thủ ở mọi lứa tuổi. Mang lại những pha bắn súng hoành tráng, những trận kịch tính nảy lửa và hồi hộp, Ngăn chặn thây ma là một trong những tựa game bắn súng lấy chủ đề thây ma đầy thử thách.

Ngăn chặn thây ma

Tham gia vào tựa game đòi hỏi người chơi phải có khả năng chiến đấu tốt. Bắn súng là một trong những cách thức để tiêu diệt thây ma. Tuy nhiên, thây ma trong tựa game này rất bé nhỏ, vì vậy sẽ khó hơn trong quá trình căn nhắm. Thây ma sẽ cố gắng đi sâu vào trong căn cứ của bạn, nhiệm vụ của bạn là sẽ tiêu diệt bọn thây ma trong quá trình chúng chạy vào căn cứ. Càng nhiều thây ma vào căn cứ càng khiến máu bị hao hụt.

game ngăn chặn thây ma

Hơn hết, cần liên tục nạp đạn để quá trình bắn súng được thuận lợi. Mỗi thây ma bị tiêu diệt sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng. Tiền này dùng để mua thêm những items hấp dẫn như súng. Mỗi cây súng đều khác nhau và có mức độ hạ sát khác, tùy theo số tiền mà người chơi lựa chọn súng hợp lý. So với trò chơi Bắn súng trong rạp xiếctrò chơi Thợ săn xương rồng thì tựa game khắt nghiệt hơn về nhiệm vụ.

Chơi game ngăn chặn thây ma

Trò chơi có đặc điểm khác biệt là nhiệm vụ xuyên suốt, không hề có những màn level phức tạp giúp người chơi dễ dàng chiêm nghiệm. Bên cạnh đó, trò chơi Khám phá vũ trụtrò chơi Thảm họa zombie hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game bắn súng hay mà người chơi có thể thưởng thức và trổ tài.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngăn chặn thây ma

Chưa có nhận xét…