Trò Chơi Naruto vs goku

Hướng dẫn Trò Chơi Naruto vs goku

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím A S D W để di chuyển, tấn công bằng phím J K

Giới thiệu về Trò Chơi Naruto vs goku

10/10 - (1 vote)

Game naruto vs goku là một trong những game hành động được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất với những màn chơi đầy thú vị và gay cấn hơn nữa, bạn cần phải nhanh tay hơn nhập vai nhân vật chiến đấu một cách xuất sắc nhất. Hãy tiến vào những màn chơi cực kỳ hấp dẫn và quyết liệt nhất, những nhân vật trong game này bạn thấy rất quen thuộc vì những nhân vật này là nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất trong từng màn chơi đầy thú vị. Bạn cần phải cố gắng khéo léo trong khi di chuyển để tấn công toàn bộ kẻ thù nhé.
naruto đại chiến goku

Mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau dành cho bạn, bạn hãy cố gắng nhanh chóng nhập vai nhân vật và di chuyển tiến đến đối thủ của mình sau đó là tung ra những cú đánh khiến lần lượt kẻ thù bị tiêu diệt. Và bạn đừng quên là các màn tiếp theo hay sẽ có những đối thủ đáng gờm hơn nữa và tay chân của chúng rất nhiều, bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc đối đầu với các thử thách khác nhau khác nữa, hãy cố gắng lên và dành cho mình chiến thắng trong game này nhé.
game naruto đại chiến goku
Game naruto vs goku, là một cuộc đại chiến gay cấn và nảy lửa, nhân vật sẽ dùng những tuyệt chiêu trong trường hợp cấp bách nhất để mau chóng tấn công đối thủ và tiêu diệt nhanh hơn nữa. Bạn đừng quên có rất nhiều màn chơi khác và những thử thách khó khăn hơn đang chờ bạn phía trước. Sau đó bạn hãy lần lượt tiêu diệt kẻ đứng đầu và qua các màn chơi tiếp theo.
chơi game naruto đại chiến goku
Chúc các bạn tiêu diệt được toàn bộ kẻ thù và chiến thắng với game đầy thú vị này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Naruto vs goku

Tất cả 1 nhận xét…
  1. ldjhbshvv Vào lúc 7:59 am ngày April 18, 2016 Trả lời

    bhkj,k/l,mjmhngnbnbnbn