Trò Chơi Nàng tiên dọn nhà

Hướng dẫn Trò Chơi Nàng tiên dọn nhà

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ

Giới thiệu về Trò Chơi Nàng tiên dọn nhà

10/10 - (1 vote)

Game nàng tiên dọn nhà thuộc thể loại game bạn gái với những màn chơi đầy hấp dẫn và bạn sẽ vào vai một cô nàng dễ thương và chăm chỉ có nhiệm vụ là dọn những căn phòng cho thật ngăn nắp sau đó lau chùi một cách sạch sẽ nhất nhé. Hãy bắt tay ngay vào công việc này của chúng ta và nhanh chóng hoàn thành trước khi thời gian kết thúc nhé các bạn.

Game Nàng tiên dọn nhà

Có rất nhiều căn phòng mà bạn cần dọn dẹp, lau chùi và sắp xếp lại, hãy quan sát thật kỹ và bắt đầu ngay thôi, hãy nhặt rác lên và cho vào thùng rác đúng nơi quy định sau đó tiếp đến là những dụng cụ trong căn phòng rất bừa bộn nên bạn cần phải đưa chúng về đúng nơi quy định của nó nhé. Bạn có thể sử dụng những gợi ý dành cho mình để lựa chọn chính xác hơn và mau chóng qua các màn chơi tiếp theo.

Chơi Game Nàng tiên dọn nhà

Còn có rất nhiều màn chơi khác nhau và mỗi màn chơi là một căn phòng khác nhau với những đồ đạc để lộn xộn, hãy khéo léo và nhanh tay hơn nữa trong từng màn chơi này nhé các bạn và trong từng màn chơi bạn chỉ có 3 phút để hoàn thành nhiệm vụ lau dọn của mình. Nên trong khoảng thời gian ngắn bạn cần nhanh tay hơn nữa nhé.

Nàng tiên dọn nhà

Chúc các bạn may mắn và hoàn thành công việc của mình, bạn có thể chọn lựa nhiều game khác nhau thuộc thể loại bạn gái trên trochoimienphi.com để cùng chơi vui hơn nữa mỗi ngày nhé. Hãy là một cô bé dễ thương và chăm chỉ nhất mau cho hoàn thành nhiệm vụ dọn dẹp nhà của mình trong chiến thắng với số điểm cao nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nàng tiên dọn nhà

Chưa có nhận xét…