Trò Chơi Nàng tiên cá nghịch ngợm

Hướng dẫn Trò Chơi Nàng tiên cá nghịch ngợm

1/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Nàng tiên cá nghịch ngợm

1/10 - (1 vote)

Một trong những game vui nhộn và hấp dẫn phải kể đến game nàng tiên cá nghịch ngợm. Bạn hãy cùng chúng tôi tham gia những màn chơi đầy thú vị nhất này nhé. Câu chuyện xoay quanh nàng tiên cá ham chơi và nàng đã phải lòng một chàng hoàng tử đẹp trai. Chính vì thế cô sẽ làm đủ mọi cách để có thể khiến hoàng tử chú ý đến mình, bạn hãy giúp nàng tiên cá của chúng ta có thể thực hiện được toàn bộ công việc trong game này và ở bên hoàng tử suốt đời nhé.

Game Nàng tiên cá nghịch ngợm cực vui

Nào hãy nhanh tay hơn vì bạn có rất nhiều công việc phải thực hiện. Trong game này đưa ra thời gian cố định cho bạn và bạn cần phải thực hiện các công việc đó trong khoảng thời gian được cho phép và một điều kiện nữa được đặt ta cho bạn chính là bạn không để cho hoàng tử biết bạn đang làm gì. Chú ý những động tác xung quanh và mọi thứ đang ở bên bạn để có bất cứ động tĩnh gì bạn hãy ngừng ngay công việc bạn làm lại nhé.

Game Nàng tiên cá nghịch ngợm cực vui

Với những công việc như: sơn móng tay, tìm đường đến hoàng tử, vẽ hình… mỗi công việc đó bạn cần thực hiện một cách nhanh tay hơn nữa đồng thời không để hoàng tử phát hiện ra. Mỗi khi bạn kết thúc phần chơi của mình bạn sẽ có số điểm nhất định. Hãy cố gắng để có một số điểm cao nhất trong game này. Tương tự như những game khác bạn có thể tìm kiếm những game tương tự trên trochoimienphi.com như game giết thời gian nơi công sở với các phiên bản khác nhau để bạn có thể vui chơi vui vẻ hơn mỗi ngày.

Game Nàng tiên cá nghịch ngợm cực vui

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giúp nàng tiên cá có thể chinh phục trái tim chàng hoàng tử nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nàng tiên cá nghịch ngợm

Chưa có nhận xét…