Trò Chơi Mùa Săn Vịt

Hướng dẫn Trò Chơi Mùa Săn Vịt

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để ngắm bắn
Phím space để thay đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Mùa Săn Vịt

10/10 - (1 vote)

Nếu cũng muốn được cầm khẩu súng để “táy máy” nhưng bạn lại sợ những cảnh đối đầu căng thẳng và kịch tính như trò chơi Bến tàu khủng bố thì những tình tiết vui nhộn nhưng không kém phần hấp dẫn trong trò chơi Mùa săn vịt sẽ là một game lí tưởng dành cho bạn đấy. Với game này bạn vừa có dịp để thể hiện tài năng thiện xạ của mình lại vừa có được cảm giác thư giãn một cách thoải mái nhất.

Muà săn vịt là một trò chơi bắn súng hay sẽ khiến cho bạn có cảm tưởng như đang phiêu lưu trong một cuộc đi săn đầy thú vị và nhiều điều bất ngờ. Bối cảnh là một cánh đồng đầy cỏ hoang và những chú vịt sẽ “lù lù” xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn chỉ là ngắm và nhả đạn thật nhanh thật chính xác để hạ gục mục tiêu. Tuy nhiên đây cũng không phải là một điều dễ dàng cho những tay súng còn chưa có nhiều kinh nghiệm. Bởi vậy mà trò chơi này được phân thành 2 cấp độ chơi khác nhau là dễ và khó để người chơi dễ bề lựa chọn theo như năng lực của mình.

Cái thú vị nhất khi chơi game Mùa săn vịt đó chính là đạt được chỉ tiêu trong mỗi màn chơi một cách xuất sắc nhất, đồng nghĩa với việc phải bắn được “bách phát bách trúng”để dành được số điểm tối đa. Nhưng để làm được điều đó là một điều không tưởng ngay cả với những game thủ chuyên nghiệp nhất. Số lượng vịt cần săn được sẽ tăng dần theo các cấp độ cũng có nghĩa là thử thách lớn hơn đang chờ đợi người chơi chinh phục ở phía trước. Cũng giống như trò chơi Pháo đài bay vậy, ngoài việc người chơi sẽ được tận hưởng được những màn chơi vui nhộn thì còn đòi hỏi những kĩ năng nhanh nhẹn và chính xác của một xạ thủ chuyên nghiệp.

Có thể thấy rằng game bắn súng luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi. Bên cạnh sự hài hước và vui nhộn của Mùa săn vịt thì có rất nhiều game lại chứa đựng sự bạo lực, gay cấn trong từng màn chơi điển hình như trò chơi Rambo nổi loạn 3 hay trò chơi Rambo diệt Zombie,…Thật dễ dàng để tìm cho mình một góc giải trí tuyệt vời phải không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mùa Săn Vịt

Chưa có nhận xét…