Trò Chơi Mua Hàng Khuyến Mãi

Hướng dẫn Trò Chơi Mua Hàng Khuyến Mãi

10/10 - (11 votes)

Dùng chuột để di chuyển và click liên tục vào món hàng cần mua

Giới thiệu về Trò Chơi Mua Hàng Khuyến Mãi

10/10 - (11 votes)

Có một thú vui mà bạn gái nào cũng có đó chính là săn hàng đẹp, giá rẻ. Nhưng với một số lượng hàng khuyến mãi ít ỏi mà ai cũng muốn mua nên chắc chắn sẽ tạo ra một sự cạnh tranh không nhỏ. Và chắc chắn bạn cũng không ít lần nháo nhào đổ xô đi mua và “giành giật” với những người khác để có được món đồ mình thích phải không nào. Cùng trò chơi Mua hàng khuyến mãi để thể hiện sự nhanh nhẹn của một người tiêu dùng thông minh ngay thôi. Đây là một trò chơi bạn gái hay và cực kì vui nhộn với nhứng tình huống hài hước đấy.

Mua Hàng Khuyến Mãi

Nếu trò chơi 9x Dọn nhà 3 là để bạn thể hiện sự đảm đang của một cô nàng siêng năng, còn trò chơi Chữa tay cho Dora cho bạn được trải nghiệm và thử thách với công việc của một bác sĩ thì bạn sẽ là một cô gái nhanh nhẹn, thông minh và hơi “đanh đá” trong game Mua hàng khuyến mãi này. Đầu tiên, người chơi sẽ được cấp một số tiền và phải mua được số lượng hàng quy định trong thời gian cho phép để được lên level với thử thách lớn hơn nữa. Hàng thì rất nhiều nhưng quan trọng là phải mua trong phạm vi số tiền được cấp nên bạn phải có tính toán thích hợp đấy nhé.

Game Mua Hàng Khuyến Mãi

Chắc chắn với cái tựa trò chơi Mua hàng khuyến mãi thì người chơi cũng hình dung được nó diễn ra như thế nào rồi phải không nào. Một món hàng đẹp có giá hấp dẫn luôn là thứ để thu hút mọi khách hàng. Nếu không nhanh chân nhanh tay thì nó sẽ thuộc về quyền sở hữu của người khác đấy. Khi bạn thấy thông báo “giảm giá”, “khuyến mãi” hoặc “giá sock” thì phải mau chóng đến chỗ đó để rinh về ngay hàng rẻ cho mình nhé. Khi bạn hoàn thành một màn chơi thì số điểm cũng chính là số tiền để bạn sử dụng cho cấp tiếp theo. Nhưng bạn nên nhớ khi lên cấp thì hàng hóa cũng đắt dỏ hơn, sự tranh chấp cũng gay gắt hơn. Khi bạn “tia” được một món đồ yêu thích thì sẽ có nhiều người khác lại để “giành giật” với bạn. Một người mua sắm thông minh họ sẽ biết cách chờ “cơ hội”, không việc gì phải vội khi xung quanh mình còn có nhiều đối thủ khác. Đó là bí quyết mua sắm vàng dành cho bạn đấy.

Chơi Game Mua Hàng Khuyến Mãi

Điều mà khiến cho game Mua hàng khuyến mãi trở nên hấp dẫn và thú vị đó chính là đánh đúng tâm lí của các bạn gái. Thể hiện một cô nàng mua sắm sành điệu ngay đi nhé. Ngoài ra thì trò chơi Cấp cứu Miniontrò chơi Bác sĩ nha khoa 2 cũng là những game dành cho bạn gái cực hay đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mua Hàng Khuyến Mãi

Tất cả 1 nhận xét…
  1. giadinhvuive Vào lúc 1:15 am ngày May 30, 2015 Trả lời

    vui lam do cac ban a!